Trong những ngày hè nóng nực, quạt tích điện đang là thiết bị làm mát được ưu ái hơn bao giờ hết nhờ khả năng có thể hoạt động cả khi mất điện. Quạt sạc tích điện Tiross TS9173 có kiểu dáng nhỏ gọn, màu trắng trang nhã, dễ dàng cất đặt ở mọi không gian.

Quạt sạc tích điện Tiross TS9173 được trang bị hệ thống đèn LED nhập khẩu, mỗi đèn LED có đường kính 5mm, 0.09 W cho độ sáng cao hơn gấp 2 lần đèn thường nhưng lại tiết kiệm điện lên tới 80 %, trong điều kiện cùng một độ sáng lượng điện tiêu thụ chỉ 1/8 so với đèn trắng bình thường.

18257 quat sac tiross

Cánh và lồng quạt sạc tích điện được làm bằng nhựa cao cấp, siêu bền, không độc hại. Lồng quạt được thiết kế chắc chắn đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ giúp chị em phụ nữa yên tâm hơn khi sử dụng. Quạt Tiross TS9173 có thiết kế thêm khoang chứa dùng để chứa pin, dây điện bạn chỉ cần nhấn nhẹ là nắp đậy mở ra dễ dàng cho bạn tháo lắp.

Quạt sạc điện có công suất 30W, điều khiển dễ dàng với 3 núm gạc nằm bên hông giúp điều chỉnh dừng, núm tốc độ chậm và núm tốc độ cao. Giữa thân quạt là núm gạc bật tắt đèn. Núm xoay nằm trước lồng quạt có chức năng điều chỉnh hướng đảo chiều gió bạn có thể thoải mái hưởng thụ làn gió mát.

Quạt sạc tích điện Tiross sử dụng 2 acquy 6V siêu bền, bạn có thể sạc pin 12 tiếng với 1 pin và 24 tiếng với 2 pin cho thời gian sử dụng lâu lên đến 5 -7h vô cùng tiện lợi.