Quạt lửng SHARP PJ-L40RV-DG xám đen có ngoại hình trẻ trung với phần thân quạt được làm bằng chất liệu nhựa Epoxy cao cấp màu đen, sáng bóng, ít bám bụi, phù hợp với đa dạng không gian sống từ phòng làm việc, phòng khách cho đến phòng ngủ. Thân quạt có thể điều chỉnh được độ cao tối đa đến 930mm, linh động đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

pj l40rv dg 9 11

Quạt lửng Sharp 50W PJ-L40RV-DG sử dụng một cánh quạt loại 3 cánh có đường kính 40cm để tạo ra lượng gió mạnh, lưu thông và làm mát không khí một cách hiệu quả trong diện tích không gian rộng. Hơn thế nữa, trục quạt có góc quay rộng nên bạn có thể yên tâm là để quạt trong góc phòng hay ở giữa phòng thì quạt vẫn có thể thổi gió đến toàn bộ các góc trong phòng, đảm bảo cho không gian luôn được thoáng đãng và mát mẻ.

pjl40rvdg 13

Quạt sử dụng động cơ có cuộn dây quấn làm hoàn toàn bằng đồng, do đó động cơ có thể hoạt động êm ái hơn, ít gây ra tiếng ồn hơn, không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. 

Bên cạnh bộ nút bấm trên thân thì quạt còn được trang bị kèm thiết bị điều khiển từ xa, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh các tốc độ gió của quạt từ khoảng cách xa mà không cần phải trực tiếp đến bấm nút trên thân quạt.

pj s40rv dg 9 1

Quạt có độ hoàn thiện chi tiết cao để đảm bảo tối đa an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng. Lồng quạt được đan khít để trẻ em không thể cho tay vào bên trong cánh quạt nhưng vẫn sẽ không cản trở đến luồng gió được thổi ra. Quạt cũng được trang bị thiết bị cách điện cấp 2 để tránh gây rò rỉ điện, hạn chế gây cháy nổ.