Mitsubishi là thương hiệu điện gia dụng nổi tiếng đến từ đất nước mặt trời mọc. Khi các gia đình muốn tìm kiếm nhà sản xuất để chọn mua các thiết bị gia đình thì đây là thương hiệu luôn được ưu tiên lựa chọn. Trong đó, quạt cây Mitsubishi LV16RVCYGY chắc chắn là thiết bị điện không thể thiếu trong mỗi gia đình.


Quạt cây Mitsubishi LV16RVCYGY có màu xám đậm được thiết kế đẹp, kiểu dáng hiện đại, màu sắc trẻ trung, thu hút mọi ánh mắt nhìn, phù hợp với mọi không gian. Quạt được sử dụng rộng rãi bởi có hiệu năng cao, cho luồng gió mạnh mẽ lại tiết kiệm điện năng tối ưu và áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến. Mitsubishi LV16RVCYGY có công suất 49 W, so với các dòng quạt cây khác và với các dòng quạt điện thì đây là mức công suất tối ưu. Quạt có 3 cánh, trong suốt được thiết kế tinh tế tạo ra luồng gió, thổi bừng không khí mát lạnh cho căn phòng của bạn. Việc quạt sử dụng động cơ tốt và bền bỉ giúp quạt chạy liên tục trong nhiều giờ mà không bị nóng lên hay gặp trục trặc. Thêm vào đó quạt cây được thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo độ bền của sản phẩm.


Quạt có 3 mức độ điều chỉnh gió khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Đặc biệt quạt cây Mitsubishi còn có chức năng hẹn giờ, tự động tắt theo thời điểm bạn mong muốn, đảm bảo việc tiết kiệm điện năng như các sản phẩm gia dụng khác một cách hợp lý. Không chỉ có tính thẩm mỹ, quạt cây Mitsubishi còn có phần thiết kế chân đế vững chắc, các cánh quạt quay trong một lớp lồng bảo vệ chắc chắn an toàn cho mọi thành viên trong gia đình, kể cả với vật nuôi, lớp vỏ nhựa dày dặn của quạt giúp chống giật và đảm bảo an toàn vững chắc khi hoạt động.