Quạt điện Hawonkoo khoác lên mình kiểu dáng hiện đại với màu sắc đơn giản nhưng sang trọng. Thân và đế quạt được thiết kế chắc chắn giúp thiết bị vận hành êm ái và hạn chế tiếng ồn trong thời gian hoạt động.

Bên cạnh đó, Hawonkoo AC-FAH-011BA khá gọn nhẹ với cân nặng chỉ 6.8kg sẽ không chiếm quá nhiều diện tích giúp căn phòng trở nên mát mẻ thông thoáng. Các bộ phận của quạt được cấu tạo thông minh dễ dàng điều chỉnh. Phần thân quạt có thể linh động tăng giảm chiều cao tối đa đến 1m3 giúp luồng gió tỏa ra ở phạm vi rộng hơn.

fah011ba 15

Quạt điện Hawonkoo AC-FAH-011BA sử dụng động cơ AC 100% dây đồng nguyên chất hoạt động êm ái, hạn chế sinh nhiệt đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, thiết bị có công suất tối đa 50W mạnh mẽ giúp làm mát hiệu quả, phù hợp sử dụng cho gia đình trong suốt mùa hè.

fah011ba 14

Thiết kế độc đáo của quạt điện Hawonkoo giúp tăng lưu lượng gió tối đa đẩy không khí lan tỏa khắp căn phòng. Trong đó, động cơ hoạt động mạnh mẽ kết hợp hệ thống cánh quạt đặc biệt đưa gió đi xa hơn. Kết cấu cánh quạt gồm 5 cánh bằng nhau tạo ra làn gió đa chiều nhẹ nhàng, mang đến cảm giác thoải mái tự nhiên hơn hẳn các loại quạt trên thị trường.

ac fah 011ba 9 1

Tốc độ gió là lưu lượng gió thổi ra từ quạt ảnh hưởng đến độ mát của không gian và cảm giác thoải mái của người sử dụng. Quạt điện Hawonkoo cung cấp 3 chế độ gió khác nhau  cho phép người dùng có thể điều chỉnh dễ dàng giúp tiết kiệm điện năng và giảm độ ồn của quạt. Quạt điện Hawonkoo trang bị điều khiển từ xa giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh từ bất kỳ vị trí nào trong phòng mà không cần đến gần quạt để thay đổi tốc độ hoạt động hoặc tắt/bật. Các phím chức năng được thiết kế đầy đủ và rõ ràng trên bảng điều khiển thuận tiện cho quá trình sử dụng.