Philips vừa ra mắt nồi chiên không dầu HD9280 có kết nối Wi-Fi đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Khi cho phép người dùng thực hiện việc nấu nướng qua smartphone.Xem nhanh

hd9280

Người dùng có thể thực hiện việc nấu ăn trên điện thoại thông minh thông qua ứng dụng NutriU được kết nối Wi-Fi với nồi chiên không dầu Philips HD9280. Sau khi kết nối thành công, người dùng có thể điều khiển, theo dõi và giám sát toàn bộ quá trình nấu nướng từ xa.
Những bữa ăn hoàn hảo và lành mạnh cho gia đình có thể được nấu bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu mà không cần phải vào bếp, đơn giản và dễ dàng nhờ hướng dẫn thao tác từng bước và thông báo quá trình nấu kịp thời từ ứng dụng. Bạn có thể vừa làm việc tại nhà, dành thời gian chơi cùng con, hay tận hưởng thời gian nghỉ ngơi mà vẫn có thể nấu những món ăn yêu thích cho cả gia đình.

hd9280 8 1

Ngoài tính năng kết nối, nồi chiên không dầu HD9280 còn có nhiều đặc điểm nổi trội về công nghệ và thiết kế. Nồi chiên có công nghệ Rapid Air kết hợp cùng thiết kế mâm nhiệt “hình sao” độc đáo, giúp xoáy và đẩy luồng khí nóng luân chuyển nhanh trong lòng nồi giúp món ăn chín đều từ mọi phía mà không cần lật trở.
Giờ đây bạn có thể thưởng thức các món chiên nướng không chỉ giòn rụm bên ngoài, chín mềm thấm vị bên trong mà còn tốt cho sức khỏe vì đã được loại bỏ đến 90% lượng dầu mỡ. Nồi chiên Philips sử dụng khí nóng (thay cho dầu chiên) để chiên thực phẩm nên cần rất ít hoặc thậm chí không cần thêm dầu mỡ.
Đây là sản phẩm rất đắc lực trong việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho gia đình, nhất là khi hàm lượng chất béo trong thực phẩm ngày càng nhiều khiến nguy cơ béo phì gia tăng kéo theo nhiều hệ lụy không tốt cho sức khỏe.