OPPO Reno được tin sẽ trang bị camera với khả năng zoom quang 10x, tuy nhiên smartphone này có thể còn có nhiều phiên bản với thiết kế, họa tiết khác nhau. Ấn tượng và nổi bật nhất phải kể đến phiên bản OPPO Reno 5G với công nghệ kết nối mạng không dây thế hệ thứ 5.
Công nghệ 5G đang được xem là tương lai và dòng điện thoại OPPO đã nhanh chóng đem tới cho người dùng phiên bản OPPO Reno 5G với công nghệ kết nối mạng không dây thế hệ thứ 5. OPPO Reno 5G đã gây ấn tượng khi có tốc độ kết nối mạng hơn 1300 Mbps và có thể tải bộ phim có dung lượng 1 GB chỉ trong khoảng 6 giây. Với mạng 5G thì người dùng OPPO Reno 5G có thể xem hoặc phát video trực tiếp mà không phải đợi chờ như trước đây cũng như chất lượng hình ảnh siêu nét.

11758 oppo reno
OPPO Reno 5G được trang bị màn hình AMOLED 6.6 inch có độ phân giải 1.080 x 2.340 pixels với các góc bo tròn và cạnh cong. với cụm camera trước có khả năng thò ra thụt vào khá ấn tượng và gây được sự thích thú cho người dùng.Tốc độ nâng lên hạ xuống của cụm camera này cũng rất nhanh giúp bạn cảm thấy hầu như không có sự khác biệt so với việc có một camera luôn xuất hiện phía trước. Với độ phân giải lên tới 16 MP kết hợp với công nghệ làm đẹp bằng AI thì OPPO Reno 5G tự tin sẽ làm hài lòng cả những người dùng khó tính nhất.
OPPO Reno 5G được trang bị bộ ba camera gồm cảm biến chính 48MP, ống kính tiềm vọng zoom hybrid 10X và cảm biến góc siêu rộng. Ống kính zoom được cấu thành từ một lăng kính và những yếu tố khác được sắp xếp theo chiều ngang bên trong điện thoại cho phép zoom hybrid 10X cho phép người dùng zoom hybrid từ khoảng cách xa mà không làm mất nhiều chi tiết.

11759 oppo reno 1
OPPO đã trang bị cho Reno 5G chip xử lý mới nhất hiện nay là Snapdragon 855, mang đến cho điện thoại khả năng tác vụ cực nhanh, tốc độ chơi game siêu mượt và không giật lag. Điện thoại có hai phiên bản gồm RAM 6 GB và 8 GB và dung lượng lưu trữ 256 GB. Một điểm mà người dùng hiện nay cũng rất quan tâm đó là thời lượng sử dụng. OPPO Reno 5G cũng đáp ứng được nhu cầu này với việc trang bị viên pin dung lượng lớn 4.065 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc VOOC 50W. Người dùng sẽ thoải mái chiến game mà không lo điện thoại sẽ nhanh hết pin.