OPPO 5G CPE T2 trang bị hệ thống Qualcomm® SnapdragonTM X62 5G Modem-RF mà OPPO đã hợp tác cùng Qualcomm để tối ưu hóa tốt hơn, đạt được tốc độ truyền dữ liệu tăng hơn 20% so với nền tảng cơ bản. Về khả năng tương thích, kiến trúc phần cứng của T2 được thiết kế để modem Snapdragon X62 5G có thể được hoán đổi với modem Snapdragon X65, cho phép OPPO nâng cấp T2 dựa trên yêu cầu của nhà mạng tại các thị trường khác nhau.

19100 oppo

Đối với ăng-ten trên T2, OPPO giới thiệu công nghệ ăng-ten thông minh O-Reserve 2.0 mới nhất của hãng, giúp theo dõi tín hiệu nhận được từ 8 ăng-ten trong thời gian thực và sử dụng 4 trong số các ăng-ten này dựa trên cường độ thu được và chất lượng tín hiệu để tạo thành đường truyền. Điều này giúp duy trì chất lượng ăng-ten thu về từ mọi hướng. Khi so sánh tốc độ đường truyền với O-Reserve 2.0 khi mở và tắt, ta thấy có sự cải thiện ít nhất 10% về tốc độ tải xuống trên T2 (dựa trên dữ liệu phòng thí nghiệm).

Công nghệ chọn kênh Wi-Fi của OPPO (OPPO’s Wi-Fi Channel Selection Technology) nâng cao hơn nữa khả năng kết nối thông qua việc theo dõi các kênh mạng theo thời gian thực. Bằng cách kiểm tra và phân tích các kênh khác nhau trong thời gian thực, công nghệ đảm bảo người dùng luôn được kết nối với các kênh tối ưu và tận hưởng kết nối nhanh nhất có thể.

T2 tiếp tục triết lý thiết kế tối giản nhưng đầy tính nghệ thuật của OPPO. Thân hình trụ màu trắng tinh khiết được bao quanh bởi một dải bang mobius, đại diện cho khả năng kết nối không giới hạn do công nghệ CPE mang lại. Kết cấu bề mặt này không chỉ tăng thêm sự sang trọng cho thiết bị mà còn giúp thiết bị chống bụi và chống bẩn tốt hơn. Với thiết kế tối giản này, T2 dễ dàng phù hợp với mọi môi trường nội thất, cho phép người dùng tận hưởng kết nối 5G tốc độ trong một thiết kế đặc biệt đến từ OPPO.