Điện thoại OPPO Find N2 Flip sẽ sở hữu thiết kế màn hình gập với hai phiên bản là mặt lưng cao cấp. Theo đó, khối lượng thiết bị nhẹ chỉ khoảng 191gram. Ngoài ra, tuy sở hữu thiết kế gập, nhưng bề dày của smartphone chỉ dừng lại ở 16.02mm, không khiến bạn bị mỏi tay khi sử dụng trong thời gian dài.

oppo find n2 flip 8 1

OPPO Find N2 Flip sẽ sở hữu hai màn hình với kích thước, cùng những thông số về cấu hình khác nhau. Theo đó mặt trước của thiết bị là màn hình 3.26 inch với tấm nền AMOLED, tần số quét 60Hz, cùng độ phân giải HD.
Khi màn hình được mở rộng, thiết bị sẽ có kích thước là 6.8 inch, với cùng một tấm nền AMOLED và tần số 120Hz. Tuy nhiên, độ phân giải của màn hình lớn sẽ có một chút khác biệt là Full HD+.

oppo find n2 flip 8 2

OPPO trang bị một chiếc camera selfie có độ phân giải 32MP. Bên cạnh đó, mặt lưng của OPPO Find N2 Flip là một hệ thống bao gồm 2 cảm biến. Camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 8MP cũng được bổ sung ở mặt lưng, giúp bạn có đa dạng góc chụp

OPPO Find N2 Flip được vận hành bởi con chip Dimensity 9000. Con chip này nằm trong bộ sưu tập vi xử lý mạnh mẽ và cao cấp nhất hiện nay đến từ nhà Mediatek. Chip sở hữu 8 nhân, 8 luồng, bộ nhớ đệm 14 cache, cùng xung nhịp tối đa đạt đến 3.2 GHz. Như vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng điện thoại với mọi trận chiến game, cũng như xử lý mọi tác vụ. Máy có dung lượng pin đạt đến 4,300mAh. Với viên pin khổng lồ, cùng khả năng tiết kiệm năng lượng của chip Dimesity 9000, người dùng có thể kéo dài thời gian sử dụng thiết bị đến nhiều giờ đồng hồ.