Tại triển lãm di động toàn cầu (MWC 2019), nhiều hãng sản xuất điện thoại di động sẽ trình làng flagship mới nhất của họ. Tuy nhiên, không giống như những nhà sản xuất trên, Oppo sẽ ra mắt một smartphone cao cấp muộn hơn mang tên gọi là Oppo Find Z.

11160 oppo find Z
Theo nhiều nguồn tin rò trên internet, máy sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 855 đây là bộ vi xử lý đầu tiên hỗ trợ kết nối 5G, pin 4.065 mAh. Điểm nhấn trên thiết bị này nằm ở cụm camera hỗ trợ khả năng zoom quang học 10x. Chưa hết, Oppo cũng có thể sử dụng công nghệ camera cho khả năng thay đổi được khẩu độ tương tự như Samsung, kết hợp với công nghệ zoom quang 10x và chế độ chụp ảnh ban đêm. Cũng có khả năng thiết bị còn thể sử dụng cảm biến 3D Time of Flight – loại cảm biến 3D dùng tia phát xạ để đo khoảng cách giữa camera và vật thể.
Ngoài ra, có nhiều tin đồn cho rằng hãng điện thoại Oppo này còn tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình mới được cải tiến sử dụng trên OPPO Find Z với ưu điểm bảo mật an toàn, nhanh chóng và có diện tích hoạt động lớn hơn. Cuối cùng, máy sẽ cài sẵn hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện ColorOS 6 và hỗ trợ sạc nhanh SuperVOOC.