Dòng F của OPPO trước nay luôn lấy camera selfie làm trung tâm nhưng bây giờ đã phát triển và mở rộng hơn để trở thành dòng smartphone tầm trung không chỉ chuyên selfie mà còn hội đủ các thế mạnh khác như thiết kế thẩm mỹ cao, camera sau chụp đêm tốt hơn, dung lượng pin cao và đi kèm với công nghệ sạc nhanh trứ danh.

11301 oppo f11 11
Theo Oppo, nhờ kết cấu trượt camera, mặt trước của F11 Pro có tỷ lệ phủ màn hình lên đến 90,9%. Đồng thời máy cũng khắc phục được tình trạng khuyết góc khi xem video, chơi game giúp mang đến trải nghiệm màn hình FullView hoàn hảo nhất cho người dùng.

11300 oppo f11 5
Ngoài ra, camera selfie được đặt giữa giúp ánh mắt người dùng khi chụp ảnh không bị lệch như khi đặt ở các góc như các thương hiệu khác.
Sản phẩm được trang bị camera sau kép 48MP + 5MP. Camera chính 48MP sử dụng lens 6P với khẩu độ F1.79 giúp thu ánh sáng tốt hơn và cho chất lượng ảnh tốt hơn. Với chế độ “Siêu chụp đêm” (Ultra Night Mode), F11 pro có thể tận dụng AI và chế độ giảm nhiễu đa khung hình để đạt được các hiệu ứng như giảm nhiễu, ổn định cầm tay, khử nhiễu và cải thiện dải động, cho phép người dùng đạt được mức độ sáng và chi tiết vượt giới hạn của mắt người.Hơn nữa OPPO F11 Pro còn mang tới một tính năng gọi là “Ánh xạ màu” (Color Mapping), cho phép người dùng chụp ảnh chân dung tuyệt đẹp. Điện thoại Oppo có khả năng nhận diện đến 23 loại khung cảnh khác nhau, ghi lại chân thực mọi khoảnh khắc trong cuộc sống như: buổi đêm, cảnh bình minh/hoàng hôn, cảnh mặt trời mọc/mặt trời lặn, cảnh tuyết, thức ăn, bầu trời xanh, cảnh trong nhà, thảm cỏ xanh, phong cảnh, cảnh biển, pháo hoa, thú nuôi, ánh đèn sân khấu, chân dung, chân dung nhiều người,… Bên cạnh đó, người dùng còn được cung cấp chế độ làm đẹp Beautification 2.1 nhận diện 137 điểm trên khuôn mặt, ghi nhớ sở thích chỉnh ảnh của bạn nhằm học hỏi, tối ưu chất lượng tự nhiên và tự động làm đẹp sao phù hợp nhất.

11299 oppo f11 2