Nỗ lực mang đến trải nghiệm hiển thị trọn vẹn hơn cho người dùng, OPPO không ngừng nâng cấp thiết kế. Sau khi tiên phong trong màn hình “giọt nước”, hãng sắp giới thiệu F11 Pro với màn hình toàn cảnh panoramic siêu ấn tượng.

Từ cuối 2017 đến hết năm 2018, thế giới di động chứng kiến sự chiếm lĩnh của điện thoại trang bị màn hình “tai thỏ” với phần rãnh chiếm 2/3 cạnh trên điện thoại. Tiếp sau đó, các hãng sản xuất liên tục thu nhỏ phần khoét để chứa đủ camera selfie tạo ra thiết kế mang tên “giọt nước”.

Với “tai thỏ” và “giọt nước”, độ bao phủ màn hình so với thân máy đã gần đạt đến 90%. Tuy nhiên, để nâng cao tỷ lệ hiển thị này, các nhà sản xuất đòi hỏi phải đưa camera selfie thành một thành phần riêng, nằm bên ngoài màn hình.

11284 oppo f11 pro fptshop 04

Theo nhiều chuyên trang công nghệ quốc tế, camera dạng trượt sau khi có trên dòng cao cấp sẽ xuất hiện trên model tầm trung Oppo F11 Pro. Điện thoại đã ra mắt tại Ấn Độ và sẽ sớm lên kệ Việt Nam vào cuối tháng 3. Nhờ ứng dụng cơ chế camera pop-up nhỏ gọn, Oppo hoàn thiện thiết kế màn hình toàn cảnh panoramic của máy, không còn dùng “tai thỏ” hay “giọt nước”. Sắp tới đây, OPPO sẽ giới thiệu chiếc smartphone “sexy” này tại thị trường Việt Nam. Nằm trong phân khúc tầm trung nhưng mang đến thiết kế toàn cảnh panoramic, có thể nói F11 Pro là một đột phá ghi dấu ấn mạnh mẽ – một cột mốc mới trong hành trình nâng cao trải nghiệm người dùng ở phân khúc “sở trường” của OPPO.Trải nghiệm mới mẻ cho phân khúc tầm trung.

OPPO F11 Pro là một trong số ít smartphone tầm trung tiến thẳng lên màn hình full view ấn tượng. Bằng cách đưa camera trước thành một đơn vị riêng, di chuyển được, trượt tự động và “ẩn mình” đằng sau màn hình smartphone, F11 Pro loại bỏ hoàn toàn sự vướng víu, mang đến trải nghiệm hiển thị trọn vẹn hơn.

11283 Untitled 2

Cùng với sự chuyển động không ngừng của thị trường, từ flagship đến tầm trung, camera dạng trượt sau khi có trên dòng cao cấp, nay đã có trên model tầm trung OPPO F11 Pro sắp tới, hoàn thiện thiết kế màn hình fiull view của máy. Ngoài ra, Oppo F11 Pro còn mang đến nhiều tính năng mới mẻ như camera 48 megapixel cho khả năng chụp ảnh chân dung thiếu sáng, hệ điều hành cập nhật ColorOS 6, công nghệ VOOC 3.0 sạc nhanh hơn cả F9 đến 20 phút, cho khả năng sạc đầy viên pin 4.000mAh trong vòng 80 phút.

Đây được xem như một bước đi đột phá của hãng này. Như mọi lần, với chiếc OPPO F11 Pro với thiết kế vượt trội độc đáo, thương hiệu OPPO đã đánh tiếng cho nước cờ của họ trên phân khúc tầm trung. Sự xuất hiện của F11 Pro hứa hẹn sẽ bùng nổ và lập nên nhiều kỷ lục so với các thế hệ OPPO F-Series tiền nhiệm. Cùng chờ xem những cập nhật mới nhất về chiếc OPPO F11 Pro ngay trong tháng này.