Cầm vào Nokia 5310 phiên bản 2020, bạn sẽ lập tức cảm nhận được sự quen thuộc trong thiết kế cũng như tinh thần tận hưởng âm nhạc đậm nét trên sản phẩm này. Cụm phím điều khiển nghe nhạc màu đỏ được thiết lập ở hai cạnh bên màn hình hết sức trẻ trung. Trong đó, bên phải gồm phím phát/dừng nhạc và hai phím chuyển bài, bên trái là phím tăng/giảm âm lượng. Tất cả đều được thiết kế rất trực quan dễ sử dụng, các đường nét trên thân máy có độ hoàn thiện tốt, vuốt cong tinh tế ở cạnh bên và sử dụng bàn phím T9 hiện đại.

Nhờ sự hỗ trợ của cụm phím điều khiển âm nhạc chuyên dụng, chủ nhân Nokia 5310 (2020) có thể dùng chiếc điện thoại của mình như một máy nghe nhạc MP3 tiện lợi, đây cũng là lợi thế để bạn nghe đài FM không dây dễ dàng. Loa trước mạnh mẽ của Nokia 5310 (2020) sẽ đưa bạn vào không gian âm nhạc và giải trí sâu lắng.

16496 nokia 5310

Nhắc tới Nokia, chúng ta thường liên tưởng ngay đến những chiếc điện thoại có bộ khung vỏ bền bỉ và thời lượng pin lâu dài, Nokia 5310 (2020) hội tụ đầy đủ cả hai ưu thế đặc trưng này. Thân máy hoàn thiện từ chất liệu nhựa cứng cáp, mặt lưng bo cong hai cạnh và bốn góc máy bo tròn ôm tay giúp sản phẩm không chỉ dễ cầm nắm thao tác mà còn không làm bạn thất vọng về độ bền trong quá trình sử dụng.

Nokia 5310 (2020) sở hữu màn hình TFT 2.4 inch với độ phân giải 320 x 240 pixels, có khả năng hiển thị hình ảnh sống động với màu sắc chân thực. Việc hỗ trợ thẻ nhớ tối đa lên tới 32GB tạo điều kiện cho bạn lưu trữ thư viện nhạc cá nhân của mình bên trong máy để có thể trải nghiệm dễ dàng bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu.

Nếu những chiếc smartphone hiện đại có thời lượng sử dụng tối đa chỉ hai ngày sau khi sạc đầy thì Nokia 5310 phiên bản 2020 lại sở hữu thế mạnh đặc trưng của dòng điện thoại phím bấm khi viên pin 1.200 mAh cho thời lượng lên tới cả tuần lễ ở chế độ chờ mà không cần sạc, điều này là điểm cộng rất lớn nếu bạn muốn dùng Nokia 5310 như một chiếc máy nhận cuộc gọi được kết nối 24/7. Không chỉ vậy, sản phẩm còn sở hữu cụm loa kép phía trước đảm bảo chất lượng đàm thoại luôn to, rõ ràng.