Nokia 2.2 vừa được HMD Global cho ra mắt tại thị trường Việt Nam. Chiếc máy được trang bị khả năng chụp ảnh thiếu sáng nhờ vào cải tiến AI và thêm nút truy cập Google Assistant riêng biệt.
Mẫu điện thoại này được chạy hệ điều hành Android 9 Pie khi ra mắt nhưng chiếc smartphone này có thể nâng cấp lên Android Q.
Nokia 2.2 chỉ có camera đơn ở cả phía sau và phía trước với cảm biến 13MP và 5MP tương ứng. Nó sẽ đáp ứng tốt cho các nhu cầu như gọi video call và chụp hình chia sẻ lên mạng xã hội cơ bản của người dùng. Để chụp ảnh thiếu sáng, camera sẽ chụp cùng lúc nhiều hình ảnh và thông qua các thuật toán để tạo ra một tấm ảnh hội tụ đủ ánh sáng hơn, chi tiết hơn, ít nhòe nét hơn.

12193 nokia2.2 2
Điện thoại Nokia có một màn hình LCD với kích thước 5.71 inch, độ phân giải HD + và góc nhìn rộng. Màn hình sẽ đến với một notch giọt nước để mang lại tỷ lệ hiển thị cao và trải nghiệm xem tốt hơn cho người dùng.

12192 nokia2.2 1
Nokia 2.2 được trang bị cấu hình khá tốt so với tầm giá khi sở hữu con chip Mediatek MT6761 4 nhân cùng RAM 2 GB, ROM 16 GB.Mặc dù không được trang bị cảm biến vân tay nhưng HMD lại chú ý trang bị cho Nokia 2.2 tính năng mở khoá gương mặt. Tính năng mở khoá gương mặt của Nokia 2.2 do AI điều khiển và sử dụng thuật toán tiên tiến nhằm mang đến trải nghiệm chuẩn xác cho người dùng.

12191 nokia2.2