Thiết kế hiện đại

Với thiết kế hiện đại cùng màu sắc sang trọng, Nồi cơm điện tử Zojirushi NL-GAQ18V-BM 1.8L không chỉ giúp công việc nội trợ của bạn trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn, mà còn tô điểm thêm cho không gian bếp gia đình bạn. Vỏ ngoài của Zojirushi NL-GAQ18V-BM 1.8L sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, cứng cáp, khó biến dạng và dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Nồi có quai xách, tiện lợi khi muốn di chuyển. Nắp trong của nồi có thể tháo rời dễ dàng, giúp việc vệ sinh nồi đơn giản hơn. Phần nắp thoát nhiệt có thể tháo/lắp, tránh tình trạng trào nước khi nấu ở nhiệt độ cao. Lòng nồi được thiết kế dày dặn, tỏa nhiệt mạnh và đều, đồng thời cho khả năng giữ ấm tốt hơn các loại nồi mỏng thông thường.

Công suất 820W

Nồi cơm điện Zojirushi có công suất 820W, giúp việc nấu cơm trở nên nhanh chóng, chỉ sau 20-30 phút là món cơm thơm ngon sẽ sẵn sàng phục vụ cho cả gia đình bạn.

Dung tích nồi 1.8 lít

Nồi cơm điện tử Zojirushi NL-GAQ18V-BM với dung tích 1,8 L – Thích hợp gia đình 4 – 6 thành viên.

Bảng điều khiển

Zojirushi NL-GAQ18V-BM sử dụng bảng điều khiển nút nhấn có màn hình hiển thị hiện đại. Bạn có thể quan sát và điều chỉnh các tính năng nấu của nồi một cách nhanh gọn và chính xác nhất.

nlgaq10vbm 11

Bên cạnh chức năng nấu cơm thông thường, nồi cơm điện tử NL-GAQ18V-BM còn được Zojirushi tích hợp nhiều chế độ nấu thông minh khác như: Slow Cook (chế độ hầm nhừ), Steam (hấp), nấu cháo, nấu cơm theo từng loại gạo, nấu dinh dưỡng, v..v.. Nồi cơm điện tử Zojirushi 1.8 lít NL-GAQ18V-BM – Tích hợp nhiều chế độ nấu thông minh.

noi com nl gaq10v bm 2