Nồi cơm điện cao tần Sharp KS-IH190V-BK (1.8 Lít) có thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng. Nồi sở hữu công nghệ IH giúp nồi cơm làm nóng nhanh chóng, trực tiếp mà không cần qua mâm nhiệt. Điều này giúp cho sản phẩm nồi cơm điện cao tần thương hiệu Sharp được đánh giá cao trong 10 nồi cơm điện cao tần đa năng, tiết kiệm điện hiện nay. Ngoài ra với công nghệ IH còn tỏa ra nhiệt 3D tỏa nhiệt cả phần hông và nắp giúp làm nóng đều để nấu ăn nhanh, tiết kiệm thời gian nấu nướng và còn có thể giữ ấm lên tới 24 giờ.

304232 untitled 1

Lòng nồi có 6 lớp giúp truyền nhiệt vào tận lõi của hạt gạo, giúp cơm chín đều, hạt cơm mềm dẻo và thơm ngon. Gồm có lớp phủ chống dính, lớp phủ, lớp nhôm, lớp thép không gỉ, lớp phủ chịu nhiệt, chống ăn mòn và silicone chống mài mòn và lớp ngoài phủ chịu nhiệt, chống ăn mòn và silicone chống mài mòn. Nắp nồi được thiết kế với khả năng ngăn hơi nước đóng tụ giúp cơm không bị nhão mà vẫn chín đều.

304234 untitled 1

Nồi cơm điện cao tần Sharp KS-IH190V dung tích 1,8 lít, rất phù hợp với gia đình đông thành viên từ 4 đến 6 thành viên với nhiều chức năng nấu khác nhau. Nồi cơm điện Sharp KS-IH190V sở hữu công suất 1300W giúp việc nấu ăn trở nên nhanh chóng hơn, phù hợp với những người bận rộn.

Sản phẩm nồi cơm Sharp KS-IH190V không quá khó để sử dụng với các phím bấm cảm ứng trên thiết bị. Với các nút trên menu đơn giản cụ thể bạn chỉ cần bấm lựa chọn ở Menu, chọn chế độ nấu, hẹn giờ bạn muốn và nhấn nút Start để bắt đầu.

16969 304235 untitled 1

Nồi cơm điện Sharp KS-IH190V có khả năng nấu nhiều món ăn khác nhau như nấu cơm thông thường, nấu cháo, hấp, luộc, nấu cơm mềm, nấu cơm cứng, trộn đồ ăn, … Đây chắc chắn là chiếc nồi cơm được lòng các chị em nội trợ với tính năng đa dạng nấu nướng thoải mái phong phú.