Máy giặt lồng đứng Panasonic được nhiều người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn bởi dòng máy giặt này tích hợp nhiều công nghệ và tính năng hữu ích. Hãy cùng Điện máy Pi Co tìm hiểu đây là những tính năng gì nhé!

Lồng giặt rộng

Việc giặt chăn màn vốn là nỗi băn khoăn của nhiều gia đình bởi kích thước lớn, cồng kềnh. Máy giặt TD Inverter được ưa chuộng khi sở hữu lồng giặt đường kính 490 mm, chiều sâu 430 mm, khối lượng giặt 10,5 kg. Nhờ vậy, người dùng có thể giặt chăn, màn, ruột gối kích thước lớn hay khối lượng quần áo lớn cho gia đình đông thành viên. Ngoài ra, nắp máy giặt được thiết kế bằng kính cường lực chống sập cũng là thiết kế ưu việt của Panasonic mang tới cho người dùng. Nắp máy giặt bền, đẹp và an toàn cho người sử dụng.

15465 may giat panasonic

Giặt nước nóng diệt khuẩn 99,99%

Panasonic trang bị tính năng giặt nước nóng diệt khuẩn trên thế hệ máy giặt lồng đứng mới TD Inverter. Theo đó, người dùng có thể chọn chế độ nước nóng 40 độ C để tẩy vết bẩn, mùi hôi ở các vị trí khó giặt như cổ, tay áo, nếp gấp. Bên cạnh đó, chế độ giặt ở 60 độ C có thể hạn chế vi khuẩn bám trên sợi vải, góp phần ngăn ngừa bệnh viêm da.

Chất lượng cao

Máy giặt TD Inverter được thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Cửa lồng giặt lớn làm từ kính cường lực, có khả năng chống sập, giữ an toàn khi bỏ và lấy đồ khỏi máy. Bảng điều khiển bố trí trên nóc máy giặt, tránh nước và va đập từ quần áo làm hư hỏng bản mạch, tăng tuổi thọ sản phẩm.

Hơn nữa, máy có thể hoạt động tốt ở khu vực áp lực nước thấp, người dùng không cần sử dụng máy bơm nước phụ trợ. Thiết bị này tích hợp chế độ tự động vệ sinh lồng giặt ở chu trình xả cuối cùng.

Xoáy nước mạnh

Với vết bẩn khó sạch như dầu mỡ, nước sốt, bùn đất, nhiều gia đình có thói quen vò sơ trước khi giặt máy. Động cơ TD Inverter trên máy giặt Panasonic giải quyết nỗi ám ảnh này với thao tác đơn giản.

Động cơ truyền tải có độ chính xác cao, điều khiển bởi bộ biến tần tạo xoáy nước mạnh Water Bazooka, được thử nghiệm có khả năng loại bỏ vết dầu mỡ, bùn đất, nước sốt và nhiều loại vết bẩn cứng đầu khác mà không cần vò tay trước.

Kết hợp sức mạnh của động cơ, thác nước đôi Dual Power Cascade tạo ra hai luồng thác nước trong lồng giặt theo vòng tròn từ trên xuống dưới và xoáy nước trái – phải, làm mất đi mùi hôi khó chịu trên quần áo.