Quạt hộp hay còn gọi là quạt tản gió là một loại quạt được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Quạt hộp nổi bật với thiết kế khá gọn gàng với dạng hình chữ nhật, hình vuông hay hình cầu. Bằng thiết kế này, quạt hộp tiết kiệm tối đa diện tích của căn phòng và thích hợp với những phòng nhỏ, hẹp.

12246 quat hop
Lồng chắn và tản gió của quạt được thiết kế chắc chắn, với các thanh được đan khít nên không dễ dàng để lọt vật gì vào cánh quạt khi nó đang hoạt động. Cùng với rơle tự ngắt khi bị đổ ngăn chặn tình trạng cháy nổ hay quấn vào màn khi bạn ngủ. Điều này cũng giúp đảm bảo sự an toàn tối đa cho trẻ nhỏ.


Quạt hoạt động bền bỉ, êm ái khi sử dụng nên không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé .Ngoài ra, tốc độ lưu chuyển không khí chậm nên loại quạt này rất ít bám bụi. Đây cũng là lý do mà các bậc phụ huynh nên cân nhắc khi đưa ra lựa chọn của mình. Một chiếc quạt ít bám bụi sẽ giúp luồng gió cung cấp cho trẻ trong lành và an toàn hơn. Nó sẽ là nguyên nhân để giảm thiếu những vấn đề về bệnh hô hấp so với việc bạn sử dụng 1 chiếc quạt thông thường bám đầy bụi bẩn.