Nếu bạn đã cảm thấy hài lòng với chiếc tivi 4K ở nhà, thì có lẽ bạn sẽ phải ngạc nhiên thêm một lần nữa khi tận mắt chứng kiến chất lượng hình ảnh hoàn hảo, chân thực đến mức khó tin trên màn hình tivi 8K của Samsung. Hãy cùng tìm hiểu những lí do mà chúng ta nên chọn mua tivi Samsung 8K cho nhu cầu sắp tới hay không nhé!

Công nghệ hình ảnh 8K

Công nghệ hình ảnh 8K đột phá sở hữu độ phân giải cao gấp 4 lần TV 4K UHD và gấp 16 lần so với chất lượng FHD. Với hơn 33 triệu điểm ảnh bao phủ liền mạch toàn bộ màn hình TV, thế hệ Samsung QLED 8K truyền tải trọn vẹn chuỗi hình ảnh sắc nét và tái tạo mọi sắc màu rực rỡ chưa từng có trước đây.

11829 tivi samsung

Bộ Xử Lý Quantum 8K

Sử dụng thuật toán đặc biệt để xử lý, chip lượng tử Quantum 8K sẽ linh hoạt trong việc nâng cao mọi nội dung lên độ phân giải 8K/4K nhằm mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất cho người xem. Đồng thời, Quantum Processor 8K còn tự động điều chỉnh độ sáng và âm thanh tivi sao cho tối ưu nhất nhằm tương thích trong mọi điều kiện phòng và nội dung được hiển thị.

11830 tivi samsung 1

Kết nối SmartThings

Nhờ được trang bị công nghệ kết nối SmartThings, người dùng có thể dễ dàng kết nối TV với các thiết bị, đồng bộ và chia sẻ nội dung của mình một cách liền mạch, đồng thời cho phép thực hiện đa tác vụ với trợ lý ảo Bixby thông qua giọng nói để điều lệnh hoặc tìm kiếm mọi thông tin mà mình muốn biết.

11831 tivi samsung 3

Chip lượng tử xử lý 8K sẽ giúp bạn giám sát và thu thập thông tin về mọi thiết bị được kết nối (đèn, máy điều hòa, tủ lạnh,…). Nói một cách khác, nó mang lại sự trải nghiệm cho bạn khi sử dụng chiếc tivi như là trung tâm điều khiển để quản lý tất cả các thiết bị thông minh trong nhà.

Độ sáng cao, lên đến 4000 nits

Dưới sự hỗ trợ của công nghệ Quantum HDR nâng cấp lên đến 4000 nits, sẽ tối ưu hóa dải tương phản HDR theo mỗi phân cảnh khác nhau cũng như tái hiện lại từng chi tiết rất tỉ mỉ. Vì vậy, chiếc tivi Samsung 8K độ sáng 4000 nits sẽ mang lại chất lượng hình ảnh được hiển thị lên theo đúng ý của nhà sản xuất.

11833 tivi samsung 5

Đồng nhất từ mọi góc nhìn

Tận hưởng nội dung hiển thị đẹp mắt tại mọi vị trí với công nghệ Ultra Viewing Angle giúp giảm thiểu tối đa sự rò rỉ ánh sáng, tập trung và phân bổ đều luồng sáng trên bảng điều khiển cho bạn thoải mái tận hưởng sắc màu trung thực và đồng nhất tại mọi vị trí trong không gian.

11834 tivi samsung 6

Công Nghệ Đèn Nền Direct Full Array 16X

Chiêm ngưỡng sắc màu thuần khiết chưa từng thấy. Với khả năng phân tích và kiểm soát đèn nền trong từng khung hình trình chiếu từ công nghệ đèn nền Direct Full Array 16X, QLED truyền tải ấn tượng các chi tiết hình ảnh phức tạp nhất với sắc đen sâu thẳm, giảm thiểu hiện tượng hở sáng, tạo nên độ sâu đáng kinh ngạc cho nội dung hiển thị.

11832 tivi samsung 4