OPPO F11 Pro sở hữu thiết kế có khác biệt rõ rệt so với những chiếc smartphone mà OPPO đã từng ra mắt trước đó. Điểm nổi bật nhất chính là màn hình gần như không viền của máy. Thay vì sử dụng thiết kế màn hình “tai thỏ” hay “nốt ruồi”, F11 Pro sẽ có màn hình tràn cạnh với các đường viền bezel được làm rất mỏng và cơ chế camera thò thụt. Nhờ đó, người dùng có thể thưởng thức xem phim, lướt web,.. hay xử lý công việc mà không bị phần viền thừa chắn mất nội dung. Không chỉ có vậy, camera hỗ trợ trí tuệ nhân tạo AI với công nghệ Beautification được đánh giá cao của OPPO, cho phép mang đến những bức ảnh selfie tốt nhất. Phần mềm máy ảnh cũng sẽ có nhiều hiệu ứng khác nhau để làm cho ảnh selfie của bạn trông tuyệt vời hơn nữa.
OPPO F11 Pro sở hữu màn hình LCD, kích thước 6,53 inch và độ phân giải FHD+ sắc nét. Bên cạnh đó, các viền kính trước, sau cũng được làm bo cong ôm sát vào viền kim loại để cung cấp trải nghiệm cầm nắm thoải mái, dù điện thoại có kích thước khá lớn. 11298 pr 1
Điện thoại Oppo được trang bị hệ thống camera kép bao gồm cảm biến 48MP với khẩu độ f/1.79 và cảm biến độ sâu 5MP với khẩu độ f/2.4 Sự kết hợp ăn ý giữa camera chính 48MP và camera phụ 5MP giúp tạo hiệu ứng trường độ sâu tốt hơn, cho phép những bức ảnh nền mờ (bokeh) trở nên hoàn hảo hơn so với thông thường.

11292 oppo f11
Cung cấp sức mạnh cho OPPO F11 Pro là bộ vi xử lý MediaTek Helio P70 , RAM 6GB RAM, 64GB ROM giúp cho máy hoạt động trơn tru, không treo máy, trải nghiệm game tốt hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn. Oppo F11 Pro sử dụng công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0 Dù có viên pin lớn 4.000 mAh, nhưng công nghệ sạc nhanh giúp F11 Pro thể nạp được 70% trong 40 phút và đầy hoàn toàn sau 1 giờ 45 phút.

11294 oppo f11 3