Công nghệ màn hình Super AMOLED

Điện thoại di động Samsung Galaxy A8 Plus sở hữu màn hình vô cực giống Galaxy S8 và Note8 . Điện thoại có kích thước 6 inch độ phân giải full HD giúp hình ảnh hiển thị sắc nét. Đồng thời với công nghệ màn hình Super AMOLED được nhà sản xuất sử dụng, giúp màu sắc hiển thị rực rỡ, chân thực mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

283221 samsung galaxy a8 plus9

Camera selfie kép

Nắm bắt xu thế của những chiếc điện thoại ra mắt thời gian gần đây thì Samsung cũng đưa lên Galaxy A8 Plus (2018) bộ đôi camera kép ở mặt trước với độ phân giải lần lượt là 16 MP và 8 MP đi kèm ống kính khẩu độ lớn f/1.9Máy cũng được tích hợp sẵn chế độ làm đẹp cùng với nhiều tính năng chụp ảnh thông minh hứa hẹn cho bạn những bức ảnh tự sướng ảo diệu.

283219 samsung galaxy a8 plus5

Chào đón trợ lý ảo Bixby

Bixby là một công cụ hoàn toàn mới để sử dụng điện thoại Galaxy A8. Bạn có thể sử dụng giọng nói, văn bản, tương tác chạm hoặc ra yêu cầu bởi vì Bixby có thể hiểu được tất cả. Khi bạn thiếu từ diễn đạt, mở ứng dụng camera và Bixby sẽ tìm kiếm cho bạn. ( Bixby chỉ khả dụng ở một số quốc gia , với một số thiết bị và ngôn ngữ nhất định )

283215 samsung galaxy a8 plus1

Chống bụi và nước tiêu chuẩn IP68

Mẫu điện thoại di động này có khả năng chống bụi và nước đạt chuẩn IP68. Tiêu chuẩn này có nghĩa là thiết bị có thể chống bụi và được bảo vệ khỏi tác động của việc ngâm liên tục trong nước ở độ sâu hơn 1 mét. Trên lý thuyết, với thông số này, chúng ta hoàn toàn có thể thoải mái hoạt động dưới nước.

283216 samsung galaxy a8 plus2

Samsung Pay

Với Samsung Pay, bạn có thể thanh toán mọi thứ một cách đơn giản và an toàn chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh của mình. Bạn không cần phải mang theo ví hay tiền mặt. Công nghệ tiên tiến này giúp bạn trở nên năng động, cá tính và đẳng cấp hơn .

283214 samsung galaxy a8 plus