Thông thường khi nhắc đến những chiếc Tivi có khả năng kết nối Internet, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến 2 dòng đó là Internet Tivi và Tivi Smart. Và đây cũng chính là vấn đề khó khăn đối với người tiêu dùng vì đây là 1 lựa chọn rất khó khăn, khi 2 dòng sản phẩm này có chức năng cũng khá tương đồng với nhau. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho các bạn những phân tích cụ thể về 2 dòng sản phẩm này để các bạn có thể lựa chọn được mẫu tivi ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

Smart tivi, Internet tivi là gì?

Smart tivi là một chiếc tivi thông minh, có bộ nhớ, ram, hệ điều hành và giao diện. Một chiếc Smart tivi sẽ cho phép bạn kết nối mạng để tải ứng dụng và sử dụng các ứng dụng trực tuyến như máy tính. Nhìn chung, nếu bạn có nhu cầu giải trí cao và túi tiền rủng rỉnh thì việc sở hữu một chiếc Smart TV là hoàn toàn hợp lý. Bạn có thể tham khảo một số mẫu Smart TV đang bán chạy tại hệ thống siêu thị điện máy Pico như…Tivi Led Sony 43 Inch KD43X8000E , Tivi Led Sony KDL43W800F .

10635 287849 tv sony bravia kdl 43w800f 1

Tương tự như Smart Tivi, Internet Tivi cũng là 1 chiếc Tivi khả năng kết nối mạng được. Thông qua chiếc Internet Tivi chúng ta vẫn có thể lướt Web, đọc báo, xem phim. Tuy nhiên, Internet Tivi chỉ có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của chúng ta ở 1 mức tương đối, và sẽ có phần lép vế hơn so với những chiếc Smart Tivi về cấu hình cũng như nhu cầu giải trí. Ngoài ra, Internet Tivi Không hỗ trợ cài đặt ứng dụng bên ngoài, Không có giao diện thông minh tương tác với người dùng như Smart TV . Nếu như bạn không có nhiều nhu cầu giải trí, túi tiền hạn hẹp hoặc mong muốn một chiếc TV có cách sử dụng đơn giản thì Internet TV sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Các dòng Internet TV phổ biến được ưu chuộng hiện nay có giá phải chăng có thể kể đến như Sony KDL-40W660E.

10636 307006 254729tiviledsonykdl 40w660e 40fullhd200hz4