Mỗi khi nhắc đến các sản phẩm quạt cây thì chúng ta sẽ liền nghĩ ngay đến cái tên Mitsubishi. Và ở thời điểm hiện tại có thể nói quạt cây Mitsubishi LV16RACYGY chính là model tiêu biểu nhất của hãng được nhiều người tìm kiếm nhất. 

Quạt cây Mitsubishi LV16RACYGY có màu ghi xám nhạt được thiết kế đẹp, kiểu dáng hiện đại, màu sắc trẻ trung, thu hút mọi ánh mắt nhìn, phù hợp với mọi không gian. Quạt được sử dụng rộng rãi bởi có hiệu năng cao, cho luồng gió mạnh mẽ lại tiết kiệm điện năng tối ưu và áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến. Mitsubishi LV16RACYGY có công suất 47 W, so với các dòng quạt cây khác và với các dòng quạt điện thì đây là mức công suất tối ưu. 

380780 gd.005131feature100752

Quạt có 3 cánh đường kính 40cm, trong suốt được thiết kế tinh tế tạo ra luồng gió, thổi bừng không khí mát lạnh cho căn phòng của bạn. Việc quạt sử dụng động cơ tốt và bền bỉ giúp quạt chạy liên tục trong nhiều giờ mà không bị nóng lên hay gặp trục trặc. Thêm vào đó quạt cây được thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp, đảm bảo độ bền của sản phẩm.

380781 gd.005131feature100753

Quạt có 3 mức độ điều chỉnh gió khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Đặc biệt quạt cây Mitsubishi còn có chức năng hẹn giờ, tự động tắt theo thời điểm bạn mong muốn, đảm bảo việc tiết kiệm điện năng như các sản phẩm gia dụng khác một cách hợp lý. Không chỉ có tính thẩm mỹ, quạt cây Mitsubishi còn có phần thiết kế chân đế vững chắc, các cánh quạt quay trong một lớp lồng bảo vệ chắc chắn an toàn cho mọi thành viên trong gia đình, kể cả với vật nuôi, lớp vỏ nhựa dày dặn của quạt giúp chống giật và đảm bảo an toàn vững chắc khi hoạt động.

Các tiêu chuẩn về độ ồn, tính an toàn và tiết kiệm điện của Nhật Bản được áp dụng một cách triệt để trong quạt cây Mitsubishi để đảm bảo yên tâm nhất và tiết kiệm nhất cho người tiêu dùng. Khi sử dụng bạn chắc chắn sẽ hài lòng về sự khác biệt so với các loại quạt khác.