Lần ra mắt sản phẩm này theo sau CLUTCH GM41 LIGHTWEIGHT có dây của MSI được phát hành vào tháng 2 năm 2021. Phiên bản không dây mới được công bố có cùng thiết kế đối xứng, cùng chất liệu nhựa nhẹ và có cùng các tính năng trong trọng lượng ấn tượng 74 g bao gồm cả bộ sạc. Feet PTFE bên dưới chuột mang lại cảm giác lướt êm ái trên các bề mặt và tay cầm bên bằng cao su giúp cầm chắc tay. Công nghệ không dây 2.4Ghz mới nhất được tích hợp để giảm độ trễ truyền xuống chỉ còn 1 ms, mang lại khả năng phản hồi nhanh hơn gần 10 lần so với chuột không dây thông thường trên thị trường.

18959 chuot msi

Thời lượng pin kéo dài đến 80 giờ cho mỗi lần sạc đầy. Thời gian sạc đầy từ 0% lên 100% mất 90 phút, tuy nhiên game thủ cần nhanh chóng quay lại game có thể sạc chuột trong 10 phút để có thời lượng pin lên tới 9 tiếng. Ngoài ra, game thủ có thể tiếp tục chơi bằng cách cắm cáp USB đi kèm trực tiếp vào chuột. Thời gian sử dụng pin được cung cấp có thể thay đổi tùy thuộc vào cách sử dụng và điều kiện ngoài.

Clutch GM41 LIGHTWEIGHT WIRELESS sử dụng cảm biến PIXART PAW-3370 và 20000 DPI, 400 IPS. Cũng nằm ở mặt dưới của chuột là công tắc DPI như một phương tiện để giảm trọng lượng. Dưới các nút bên trái và bên phải là các công tắc OMRON bền bỉ được đánh giá là có tuổi thọ hơn 60 triệu lần bấm. Phần mềm MSI Dragon Center được hỗ trợ và có thể được sử dụng để tùy chỉnh các cài đặt chuột khác nhau bao gồm cả ánh sáng RGB.