Mùa đông đến, cái lạnh khiến mọi sinh hoạt đình trệ, thậm chí là gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của một vài thành viên gia đình. Chính vì vậy, việc giữ cơ thể luôn ấm áp là cần thiết và việc sử dụng một chiếc máy sưởi là không thể thiếu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn model máy sưởi dầu FujiE OFR4511, một trong những sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn.

16916 suoi dau 1

Máy sưởi dầu FujiE OFR4511 là dòng máy sưởi dầu thế hệ mới của hãng FujiE được thiết kế hoàn toàn khác biệt so với model cũ. Với điều khiển cơ đơn giản được rất nhiều khách hàng tin dùng đặc biệt là người già và phụ nữ không am hiểu về công nghệ.

Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, không đốt cháy không khí trong phòng khi đang sử dụng. Vì thế máy sưởi dầu FujiE không gây ra tình trạng da bị khô hay tình trạng khó thở. Ngoài tác dụng sưởi nóng, FujiE OFR4511 còn có thể sử dụng như một chiếc máy sấy đồ với giá phơi tiện dụng.

16915 Suoi dau

Máy sưởi dầu FujiE OFR4511 hoạt động với 3 mức công suất thấp, vừa, cao, tiết kiệm điện năng. FujiE OFR4511 có tới 11 tấm phát nhiệt, với công suất tối đa 2200W, sưởi ấm cực nhanh. Người dùng có thể dễ dàng tăng giảm thời gian và nhiệt độ, nút điều chỉnh dễ dàng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngoài ra, FujiE OFR4511 có chế độ báo nóng quá tải, hạn chế các sự cố ngoài ý muốn giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.