Mùa đông đến mang đến cái lạnh buốt giá và hệ lụy sau đó chính là sức khỏe của bạn đang bị đe dọa về bệnh đường hô hấp, đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Thế nên đồ sưởi mùa đông chính là sự đầu tư thông minh của mọi nhà. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm máy sưởi dầu Sunhouse SHD7084 một trong những sản phẩm được khá nhiều gia đình lựa chọn.

17117 may suoi dau 13 la shd7084 kg 2 org

Về mặt thiết kế, Máy sưởi dầu 13 lá Sunhouse SHD7084 có kiểu dáng sang trọng với màu trắng chủ đạo, đi kèm là những chức năng hiện đại, thuận tiện cho người sử dụng. Sản phẩm kèm theo tay kéo, bánh xe và ổ cuốn dây điện nên rất tiện di chuyển và bảo quản tại nhà.

Với cấu tạo 13 lá phát nhiệt lớn và công suất 2400W, sưởi dầu 13 lá Sunhouse SHD7084 giúp làm nóng nhanh chóng, nhiệt độ tỏa đều khắp gian phòng. Các mức nhiệt độ được điều chỉnh bằng núm xoay nên rất dễ dàng thao tác. Điều khá đặc biệt,

362616 may suoi dau 13 la shd7084 kg 5 org

Đi kèm với sản phẩm còn có giá treo đồ 2 thanh tiện lợi, bạn có thể sử dụng để sấy quần áo, khăn tay,… trong khi sưởi ấm rất tiện lợi và tiết kiệm điện đáng kể cho gia đình.

Hầu hết các gia đình đều quan tâm về việc sử dụng thiết bị sưởi ấm có bị khô da, khó thở hay không. Với sưởi dầu 13 lá Sunhouse SHD7084, sản phẩm sử dụng công nghệ sưởi tiên tiến, không đốt cháy oxi nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng, kể cả khi gia đình có trẻ nhỏ. Đặc biệt, dầu trong máy có vòng đời dài, tiết kiệm nhiên liệu, không phải thay thường xuyên.

Sản phẩm có bộ phận cảm biến nhiệt môi trường. Khi nhiệt độ môi trường đạt đến mức mong muốn (theo cài đặt núm xoay chế độ từ MIN – MAX), máy sẽ tự động ngắt để tiết kiệm điện. Khi nhiệt độ môi trường hạ xuống, máy lại tự khởi động làm ấm, nhờ thế bạn luôn có nhiệt độ ổn định trong căn phòng.

Tương tự như hầu hết các thiết bị sưởi ấm của Sunhouse, SHD7084 cũng có chế độ tự động ngắt điện khi bị nghiêng đổ để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.