Panasonic đã nghiên cứu và cho ra mắt máy sấy tóc ionity EH-NE65-K645 với khả năng sấy khô nhanh và mạnh, giúp bảo vệ và cho mái tóc luôn mượt mà. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Thiết kế hiện đại, tay cầm có thể gấp gọn tiện ích

15633 339441 may say toc panasonic eh ne65 k645 1 1 org

Máy sấy tóc Panasonic EH-NE65-K645 có kiểu dáng trang nhã, màu sắc bắt mắt, thích hợp với nhiều lứa tuổi, kích thước gọn nhẽ dễ dàng bảo quản, dễ dàng mang đi mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, máy được thiết kế với tay cầm có thể gấp gọn giúp bạn có thể mang theo bên mình trong những chuyến đi xa.

Tóc suôn mượt và óng ả với công nghệ IONITY

15634 Untitled 1

Panasonic EH-NE65-K645 thuộc dòng máy sở hữu công nghệ ionity, đây là công nghệ tạo ra các hạt ion bao bọc bên ngoài tóc, cung cấp độ ẩm khi sấy giúp mái tóc trở nên mềm mượt hơn.

Đây là kết quả của những nghiên cứu chuyên sâu dành cho máy sấy tóc. Với đầu phát ion bên ngoài cùng luồng khí mạnh mẽ của máy giúp sấy tóc khô nhanh hơn, trong khi độ bóng mượt vẫn được giữ nguyên một cách tự nhiên. Hạt ion được phát từ đầu phát riêng biệt với luồng khí nóng để giữ lại độ ẩm của các hạt ion. Các ion phủ lên bề mặt của mỗi sợi tóc, làm giảm tĩnh điện và giúp tóc mềm mượt, sáng bóng.

Hiệu suất sấy khô nhanh

15631 339414 say toc

Để đánh giá mức độ hiệu quả của một chiếc máy sấy tóc, tốc độ sấy và nhiệt độ sấy là hai tiêu chí rất được cân nhắc. Nếu máy sấy quá nhanh, nhưng nhiệt độ không tương ứng thì mái tóc rất dễ bị xơ rối. Ngược lại nếu tốc độ không đáp ứng đủ cho nhiệt lượng tỏa ra thì tóc bạn sẽ khô và gãy rụng rất nhanh.

Hiểu được điều đó, các chuyên gia của Panasonic đã tạo nên máy sấy EH-NE65-K645 được tinh chỉnh tối ưu cả về công nghệ lẫn thiết kế để tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa tốc độ sấy và nhiệt độ sấy, thời gian sấy được rút ngắn nhưng tối đa hiệu quả.

Đặc biệt hơn, chiếc máy sấy 2000W này có công suất hoạt động tương đương 2300W. Đây chính là kết quả đột phá của thiết kế bên trong máy khi có thể cân bằng được tốc độ sấy và nhiệt độ sấy.

Bí mật nằm ở chính bên trong cấu trúc của máy sấy. Tốc độ quạt được điều chỉnh để quay nhanh hơn, kết hợp thiết kế cải tiến bên trong để tạo ra luồng khí mạnh mẽ. Chưa hết, luồng khí này còn được tinh lọc bởi bộ điều chỉnh khí đầu ra, kết quả là nhiệt độ được hai luồng khí nóng và lạnh phân phối đều và ổn định. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa luồng khí mạnh và nhiệt độ cân đối để tạo nên hiệu suất sấy khô tối ưu nhất.

Chế độ sấy bảo vệ nhiệt

15632 339416 say toc 2

Sản phẩm được trang bị chế độ sấy bảo vệ nhiệt, khi sử dụng chế độ này, luồng khí ấm sẽ được tạo ra với mức nhiệt vừa đủ, tóc và da đầu nhờ đó cũng được bảo vệ khỏi tổn thương về nhiệt. Ngoài ra, máy có chế độ sấy mát để hong khô tóc. Đây là chế độ cực kì thích hợp dùng cho tóc trẻ nhỏ, tóc yếu, mỏng, dễ gãy rụng.