Với phái đẹp, việc sấy tóc sau khi tắm tưởng đơn giản nhưng cũng yêu cầu khá nhiều công sức. Vì nếu thực hiện không đúng, hay máy sấy thiếu chất lượng thì mái tóc sẽ ngày càng khô rối, hư tổn, xuống cấp theo thời gian. Chính vì vậy Goldsun đã nghiên cứu và cho ra mắt máy sấy tóc Goldsun GHD2041 với khả năng sấy khô nhanh và mạnh, giúp bảo vệ và cho mái tóc luôn mượt mà.

367495 z23126441637479575970366774

Máy sấy tóc ionic Goldsun GHD2041 với phần vỏ được làm từ nhựa ABS siêu bền, kháng khuẩn, chống bám bụi tốt giúp sản phẩm luôn có diện mạo như mới. Thiết kế tay cầm cố định chắc chắn, có móc treo bằng nhựa dẻo ở chuôi dễ dàng cất giữ và bảo quản máy khi không sử dụng. Máy sấy tóc Goldsun được trang bị 3 chế độ nhiệt linh hoạt: mát, ấm và nóng, cùng 2 tốc độ gió: tốc độ gió thấp và tốc độ gió cao giúp bạn dễ dàng điều chỉnh chế độ phù hợp với tính chất tóc. Đầu sấy được thiết kế hẹp dài cho phép bạn dễ dàng tạo được các kiểu tóc tự nhiên cho những buổi dạo phố cũng như các buổi tiệc nhẹ nhàng cùng bạn bè hoặc gia đình.có 3 tốc độ sấy để người dùng tùy ý lựa chọn, đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Máy sấy tóc Goldsun GHD2041 có công suất lớn 2000W với các mức độ nhiệt khác nhau giúp tóc nhanh khô, giúp bạn tiết kiệm thời gian và điện năng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các chế độ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

284692 290spmaysayquanaomaysayquanaosunhousenhapkhaushd2616 1

Ngoài ra, Máy sấy tóc chăm sóc tức thời, bảo vệ mái tóc khỏi khô xơ với chức năng ionic. Những ion âm loại bỏ hiện tượng tĩnh điện, chăm sóc tóc và ép phẳng các biểu bì tóc để làm tăng vẻ bóng mượt của tóc. Bạn sẽ có một mái tóc bóng mượt thật đẹp và không bị xoăn rối. Đặc biệt trong quá trình sử dụng, khi sấy quá nhiệt, máy sấy sẽ tự động ngắt đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chắc chán máy sấy tóc Goldsun GHD2041 là người đồng hành không thể thiếu để có một mái tóc suôn mượt và đẹp tự nhiên.