Máy sấy quần áo bơm nhiệt AQUA AQH-H1000H.PS 10 kg inveter màu bạc với màu sắc trang nhã cùng thiết kế nhỏ gọn làm hài lòng cả những người khó tính nhất bởi sự sang trọng và tinh tế. Chiếc máy sấy bơm nhiệt sẽ góp phần làm tôn thêm vẻ đẹp nội thất gia đình, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

aqhh1000hps 11

Máy sấy AQH-H1000H.PS sở hữu khối lượng sấy lên đến 10 kg. Khối lượng sấy 10 kg sẽ phù hợp với gia đình từ 3 – 5 thành viên, hoặc gia đình ít người nhưng có nhu cầu sấy khô nhiều quần áo một lần thì chiếc máy sấy Aqua là một sự lựa chọn hoàn hảo.  

aqhh1000hps 15

Máy sấy bơm nhiệt được trang bị máy nén trong môi trường áp suất cao, từ đó tạo ra luồng khí nóng lấy hơi ẩm từ quần áo và sấy khô quần áo nhanh chóng. Sự kết hợp giữa công nghệ máy nén và bộ cảm biến nhiệt giúp quần áo được sấy ở nhiệt độ hoàn hảo nhất nên không làm ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng của trang phục, bảo vệ quần áo tốt hơn.

aqhh1000hps 16

Công nghệ Heat Pump sử dụng máy nén để tạo ra luồng khí nóng giúp sấy khô quần áo, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả, giảm nhẹ gánh lo chi phí hóa đơn tiền điện cho người dùng.

375712 say dao chieu 2

Với bộ cảm biến thông minh 3S sensi-care, máy sấy sẽ tự động điều chỉnh thời gian và nhiệt độ phù hợp trong một chu kì sấy giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian sấy khô quần áo. Bên cạnh đó, cảm biến độ ẩm sẽ giúp bảo vệ quần áo hiệu quả khỏi hư hại do nhiệt.

Hoạt động theo nguyên lý đảo chiều khi sấy giúp giúp quần áo được tách rời, từ đó  sấy khô đều hơn, tránh được tình trạng chỗ khô chỗ ẩm. Đặc biệt khi máy sấy đảo chiều cũng góp phần làm giảm xoắn rối quần áo hiệu quả, giảm nếp nhăn trên vải, hỗ trợ người sử dụng lấy đồ ra một cách dễ dàng và không gây hư hỏng. Máy sấy bơm nhiệt  AQH-H1000H.PS được trang bị bộ lọc 3 lớp giúp loại bỏ nhanh chóng xơ vải, lông thú cưng, phấn hoa,… một cách hiệu quả. Từ đó giữ cho không gian lồng sấy luôn sạch sẽ và mang lại hiệu quả sấy tốt cho quần áo.