Máy rửa chén là thiết bị không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Không chỉ có tác dụng rửa sạch chén dĩa, sản phẩm mà còn được tích hợp các tính năng hiện đại như diệt khuẩn, sấy khô nhằm mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Ngày hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn về chiếc máy rửa bát Bosch SMS63L08EA được nhiều người đánh giá cao hiện nay.

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS63L08EA được thiết kế rất chắc chắn, đẹp và phù hợp với mọi không gian bếp hiện đại, máy có thể lắp đứng độc lập hoặc âm tủ. Vỏ máy rửa bát nhập khẩu Bosch SMS63L08EA được làm bằng thép không gỉ sáng có khả năng chống bám vân tay. Rổ đựng của máy được thiết kế rất lớn và linh hoạt thuận lợi cho quá trình xếp đồ vào và lấy ra, rổ được phân thành các vùng chứa các đồ vật khác nhau để đảm bảo độ an toàn cho các đồ mỏng, dễ vỡ.

Máy được trang bị đến 6 chương trình rửa tự động và 2 chương trình bổ sung cho bạn tùy chọn dễ dàng với bảng điều khiển nút nhấn. Máy rửa bát Bosch SMS68PW01E chắc chắn sẽ làm chiều lòng mọi nhu cầu của người nội trợ.

Máy rửa 12 bộ bát đĩa và có lượng nước tiêu thụ ~ 11.8 lít/lần rửa, ít hơn so với rửa bằng tay mà còn mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu hơn nhiều. Hơn thế nữa, cảm biến lượng nước trong máy giúp xác định lượng nước tối thiểu cần thiết để đảm bảo rửa sạch dù số lượng chén bát trong máy đầy hay chỉ một nửa do đó tối ưu được lượng nước giúp tiết kiệm hơn cho người dùng

Máy rửa chén bát Bosch SMS63L08EA được tích hợp nhiều giải pháp tiếng ồn cũng như công nghệ động cơ giúp máy đạt được tiêu chuẩn về tiếng ồn cao cấp nhất châu Âu với âm lượng khi hoạt động chỉ 52dB, bạn có thể vận hành máy ngay cả trong đêm mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của cả gia đình. Ngoài ra máy rửa bát độc lập Bosch SMS63L08EA sử dụng động cơ EcoSilence Drive ™ hoạt động không sử dụng bàn chải, tích hợp các công nghệ làm giảm ma sát cho tiếng ồn khi hoạt động ở mức vô cùng thấp, đạt mức tiêu chuẩn chống ô nhiễm tiếng ồn cao cấp nhất ở châu Âu.