Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen tuy còn khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam nhưng đây thật sự là một giải pháp lọc nước an toàn, hiệu quả mà bạn nên quan tâm. Không chỉ mang lại nguồn nước sạch mà máy lọc nước Kangaroo Hydrogen hỗ trợ chăm sóc, nâng cao sức khỏe và mang nhiều ưu điểm vượt trội so với những dòng sản phẩm máy lọc nước thông thường. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC . Một sản phẩm được thiết kế hoàn hảo hoàn hảo giữa phong cách Châu Âu với quan niệm phong thủy Á Đông tạo nên một kiệt tác về thiết kế, một nét chấm phá đặc sắc trong không gian thiết kế nội thất.

Sản phẩm có thân máy cao 930mm, đường kính 420mm, thiết kế bo tròn mới này giúp cho việc lắp đặt dễ dàng qua 3 bước chỉ trong 3 phút. Các linh kiện trên máy được lắp đặt và cố định sẵn sàng.

15286 321715 loc nuoc

Kangaroo Hydrogen KG100HC sử dụng công nghệ từ tính lần đầu tiên được ứng dụng cho máy lọc nước tại Việt Nam, tạo nước Hydrogen với cụm phân tử nước siêu nhỏ. Công nghệ khuôn mẫu tiên tiến đòi hỏi kỹ thuật khắt khe và trình độ sản xuất hiện đại.

Nước Hydrogen từ tính là nước thông qua tiến trình xử lý sóng từ trường của nam châm vĩnh cửu, từ đó làm cho nguồn nước có phân tử nhỏ hơn, có khả năng vận chuyển dinh dưỡng và khoáng chất thẩm thấu vào cơ thể nhanh hơn, hỗ trợ giúp tế bào thải độc tố nhanh chóng và hiệu quả. Sở hữu 10 lõi lọc , KG100HC cung cấp đầy đủ khoáng chất tự nhiên Ca2+, K+, Na+, FE+, MG+…. cho nguồn nước ngọt tự nhiên loại bỏ chì ra khỏi nước uống ngay sau khi qua khỏi màng lọc, do đó ngăn ngừa chất độc hại xâm nhập vào cơ thể.

15288 locn nuoc

Công dụng của nước Hydrogen đối với sức khỏe

• Có thể uống liền: Giúp người uống có quá trình hấp thu khoáng chất nhanh, bù nước hiệu quả. Hydrogen có trong nước giúp trung hòa các chất oxy hóa, các gốc tự do.

• Làm sạch thực phẩm: Nguồn nước kiềm cũng giúp loại bỏ chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy.

• Chăm sóc da: Nước giàu Hydrogen được sử dụng hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da. Vì thế, Hydrogen giúp làm chậm hơn quá trình lão hóa.

• Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng nước chứa Hydrogen có công dụng cải thiện giấc ngủ và mệt mỏi, giảm đau cơ, giảm bệnh tiểu đường, gout, bệnh cao huyết áp, xơ vữa động mạch và máu nhiễm mỡ…

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC cung cấp nước sạch cho sinh hoạt như: nấu ăn…mang lại sự an toàn khi sử dụng trực tiếp nước máy. Máy lọc nước làm giảm nguy cơ mắc bệnh đường tiêu hóa như loại bỏ các loại vi khuẩn Asen, Amip…gây tiêu chảy từ nước uống.