Được thiết kế vỡi kích cỡ siêu nhỏ gọn, Cuckoo AC-03V10W giống như một quả trứng cụt 2 đầu xinh xắn và tiện dụng, phù hợp với mọi không gian nhỏ, không lo tốn diện tích. Tuy có kích thước nhỏ vừa lòng bàn tay, nhưng sản phẩm này lại sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ như mọt chiếc máy lọc không khí thông thường. Với Cuckoo AC-03V10W, người dùng sẽ cảm thấy được bầu không khí trong lành và thoải mái xung quanh mình ở khắp mọi nơi.

362653 may loc khong khi

Máy lọc khí ô tô Cuckoo AC-03V10W được tích hợp công nghệ ion hóa Plasma trong sản xuất và chế tạo, Cuckoo AC-03V10W có thể phát ra được lượng ion cực lớn trong thời gian ngắn, công suất lên đến 1.000.000 ions/cc. Các ion được tạo ra mang điện tích âm (-) bám hút, gắn kết với những phân tử có hại trong không khí mang điện tích dương (+) như khói bụi, vi khuẩn, virus, nấm mốc, … và các tác nhân khác gây ô nhiễm không khí.

Khi ion bám hút vào những tác nhân có hại trong không khí như trên nó sẽ trung hòa điện tích và phá hủy kết cấu của những tác nhân gây hại lơ lửng trong không khí. Và một phần ion âm sẽ khiến các phân tử mang điện tích dương có hại trong không khí nặng dần và rơi xuống. Khi ion âm được giải phóng với mật độ đủ lớn sẽ làm các chất gây ô nhiễm và gây hại trong không khí chuyển từ trạng thái điện tích dương sang trạng thái điện tích âm.

Điều này giúp ngăn chặn sự hoạt động, phát triển và loại bỏ những tác nhân có hại cho cơ thể con người, khiến bầu không khí xung quanh bạn trở nên trong lành, an toàn và thoải mái hơn bao giờ hết.

362654 may loc khong khi 1

Với sự nhỏ gọn và cấu tạo chắc chắn, bền bỉ chịu được những rung lắc và va đập, Cuckoo AC-03V10W phù hợp để bạn có thể mang đi mọi nơi. Bạn có thể đặt để máy lọc không khí này tại bàn làm việc, cầm tay khi di chuyển hoặc đặt trong túi xách, … giúp không khí xung quanh bạn dù ở bất kỳ nơi nào cũng trong lành và dễ chịu nhất.