Máy lọc không khí Korihome APK-803 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, kết hợp gam màu trắng tinh tế mà trang nhã, nên rất phù hợp cho mọi không gian nhà ở hiện nay. Máy với chức năng lọc sạch không khí siêu nhanh và hiệu quả cùng công suất lọc mạnh mẽ thích hợp sử dụng cho phòng có diện tích lớn đến 50m2.

Đặc biệt, Korihome APK-803 tích hợp màng lọc HEPA lọc sạch 99.97% bụi bẩn, mùi, lông động vật, khói ô nhiêm, phấn hoa, chất gây dị ứng và gây bệnh kể cả bụi mịn PM2.5, cho không khí chuẩn xanh sạch mang đến bầu không khí trong lành cho gia đình bạn.

365591 4

Máy làm sạch không khí Korihome APK-803 hoạt động với công suất mạnh mẽ giúp lọc không khí siêu tốc trả lại cho gia đình bạn bầu không khí trong lành. Cửa gió ra chuyển động linh hoạt giúp tăng cường trao đổi khí giúp máy lọc hiệu quả hơn.

Máy làm sạch không khí Korihome sử dụng bảng điều khiển cảm ứng trang bị màn hình LED hiển thị mức độ ô nhiểm và các chức năng cho bạn dễ dàng quan sát và điều chỉnh.

365592 5

Hơn hết, máy lọc không khí được tích hợp các tính năng như báo hiệu chất lượng không khí, hiển thị chỉ số bụi mịn PM2.5 cùng chế độ lọc tự động giúp bạn thuận tiện hơn mỗi khi sinh hoạt trong không gian nhà mình. Đặc biệt, máy làm sạch không khí Korihome hoạt động vô cùng êm ái với chế độ ban đêm nên bạn không phải lo lắng về tiếng ồn khi máy đang hoạt động sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của những người thân yêu trong gia đình mình.

365593 6