Kiểu dáng hiện đại

Máy lọc không khí Korihome APK-801 thiết kế hiện đại phù hợp với mọi không gian nội thất từ công sở đến gia đình. Máy lọc không khí Korihome APK-801 sử dụng 4 cấp lọc Pre, Cacbon, HEPA, Ion âm mang đến bầu không khí trong lành cho cuộc sống khỏe mạnh. Máy lọc các hạt bụi không khí có kích thước siêu nhỏ siêu mịn PM2.5, giúp hiệu quả lọc không khí đạt ít nhất 99,97%. Với công nghệ này của máy, không khí sẽ trở nên sạch sẽ hơn giúp giảm bớt hen suyễn cũng như mang lại những ngày xuân tuyệt vời mà không bị khó chịu bởi các triệu chứng dị ứng.

365583 artboard34copy

Máy làm sạch không khí Korihome APK-801 sử dụng bộ phát ion âm X2 hiệu quả giúp lợi bỏ những hạt bụi siêu nhỏ và khử mùi hôi, khó chịu hoặc diệt vi khuẩn và ức chế sự phát triển của nhiều loại virus, ion âm vào cơ thể còn giúp tăng cường hấp thụ oxy và Globulin hỗ trợ ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm hiệu quả.

Máy lọc không khí có khả năng điều hòa không khí đến mọi nơi trong căn phòng của bạn với diện tích sử dụng đến 40m2. Đặc biệt, Korihome APK-801 sử dụng hệ thống điều khiển cảm ứng thông minh dễ dàng điều chỉnh mức độ lọc phù hợp cho từng không gian sử dụng.

365618 loc khong khi korihome

Máy lọc không khí Korihome công nghệ cảm biến ánh sáng thông minh giúp máy tự động chuyển sang chế độ ban đêm khi đèn trong phòng tắt, tạo không gian yên tĩnh và êm ái cho bạn chìm vào giấc ngủ sâu mà còn tiết kiệm điện hiệu quả. Ngoài ra, máy làm sạch không khí còn có chức năng hiển thị chất lượng không khí trong phòng bằng các màu sắc trên màn hình hiển thị giúp bạn hoặc người thân trong gia đình có thể dễ dàng nhận biết và theo dõi.

365619 loc khong khi korihome 1