Máy lọc không khí Coway AP-0509DH sở hữu thiết kế hiện đại với gam màu trắng thanh lịch góp phần tô điểm cho không gian nội thất. Nhờ được trang bị hệ thống lọc tiên tiến, kết hợp với những tính năng khác, chiếc máy lọc không khí Coway nhỏ gọn này hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho những căn phòng khoảng 17m2.

344358 172990may loc khong khi coway cairs ap0509dh

Coway AP-0509DH sử dụng bộ màng lọc 3 lớp giúp tối ưu hiệu quả lọc sạch không khí. Màng lọc thô giúp loại bỏ các bụi bẩn lớn trong không khí, màng khử mùi giúp loại bỏ các mùi hôi khó chịu như mùi ẩm mốc hay mùi thuốc lá, và cuối cùng là màng lọc HEPA giúp loại bỏ hầu hết các loại vi rút, vi khuẩn, bào tử nấm mốc và bụi nhỏ, đem đến cho bạn bầu không khí sạch sẽ khoan khoái.

Nhờ động cơ DC tiên tiến, Coway AP-0509DH khi hoạt động chỉ có tiếng ồn tương đối thấp vào khoảng 30-43.9db, không gây khó chịu hay ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị chế độ tự động tắt nguồn khi bạn mở nắp máy, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Máy có ba chế độ hoạt động gồm cao – trung bình – thấp. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể tự do chọn chế độ sao cho phù hợp với tình trạng không khí hiện tại trong phòng, ví dụ như bình thường chọn chế độ trung bình hoặc thấp để tiết kiệm điện, còn những khi trong phòng có mùi lạ hoặc khi mới tổng vệ sinh phòng xong thì có thể dùng chế độ cao để nâng cao hiệu suất lọc, nhanh chóng đưa bầu không khí trong phòng trở lại trạng thái trong sạch như bình thường.

344358 172990may loc khong khi coway cairs ap0509dh