Máy hút bụi Samsung VS03R6523J1 với thiết kế không dây 3 trong 1, hút lốc xoáy mạnh vượt trội cùng bộ pin Lithium-Ion 21.6V hoạt động mạnh mẽ giúp máy duy trì lực hút liên tục trong 30 phút, đồng thời gọn nhẹ dễ cầm nắm sẽ là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình.

 

16032 Untitled 4

Máy hút bụi Samsung VS03R6523J1 với thiết kế đặc biệt 3 trong 1, kiểu dáng gọn gàng, hiện đại, sang trọng. Bạn có thể sử dụng máy hút bụi không dây để hút sàn, hoặc hút gần như máy hút bụi cầm tay, hoặc sử dụng bộ nối dài 7m để hút bụi tại những vị trí xa tầm với, thật linh hoạt để làm sạch mọi vị trí trong ngôi nhà của bạn. Trong trường hợp cần tạm ngưng hút bụi để làm việc khác, bạn chỉ cần nhấn nút dừng và để máy đứng ngay tại vị trí hiện tại rất gọn gàng và an toàn.

16035 vn feature soft effective cleaning on hard floors 2161917961

Samsung VS03R6523J1 với công nghệ hút lốc xoáy Cyclone Force và động cơ 170W, máy hút bụi cầm tay Samsung sở hữu lực hút mạnh gấp 3 lần so với máy hút bụi thông thường. Pin Li-ion 21.6V hoạt động liên tục lên đến 30 phút.  Lực hút mạnh mẽ hơn, thu giữ hiệu quả mọi loại cặn bẩn mà máy tiếp cận. máy hút bụi với chổi hút dễ dàng loại bỏ bụi bẩn trên mặt sàn cứng và kẽ hở trên mặt sàn, đồng thời không lo ngại tình trạng tóc và lông thú cưng bám vào đầu chổi gây tắc nghẽn, giúp máy hoạt động luôn trơn tru. Ngoài ra, đầu hút bụi xoay vòng 180 độ thật linh hoạt giúp bạn sẽ dễ dàng đổi hướng để tránh các vật cản và len lỏi máy vào mọi ngóc ngách để vệ sinh hiệu quả nhất.

16030 Untitled 2

Thiết kế đầu chổi EzClean giúp bạn dễ dàng vệ sinh và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, ngay cả sợi tóc dài. Chỉ cần bạn kéo nhẹ đầu chổi EZClean ra khỏi hộp chứa để đổ bụi và chất bẩn ra ngoài, máy hoàn toàn được làm sạch và tiếp tục cho công việc lau dọn. Với hộp chứa bụi dung tích 0.6 lít sẽ giúp bạn dễ dàng trong quá trình vệ sinh.

16031 Untitled 3

Máy hút bụi Samsung VS03R6523J1 trang bị bộ pin Lithium-Ion 21.6V hoạt động mạnh mẽ giúp máy duy trì lực hút liên tục trong 30 phút, đồng thời gọn nhẹ dễ cầm nắm. Chỉ với một nút nhấn, bạn có thể thay đổi pin sạc mà không cần tắt máy. Ngoài ra, bộ phụ kiện được gắn ngay trong tay cầm của máy.

16029 Untitled 1

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn chổi hút tốt nhất mà không mất thời gian tìm kiếm hoặc lắp đặt – nhanh chóng mà không bị gián đoạn. Bộ lọc làm từ chất liệu xốp đặc biệt, giúp lọc bụi triệt để và dễ dàng vệ sinh. Bộ lọc được làm sạch giúp chống tắc nghẽn và duy trì lực hút mạnh mẽ của động cơ.