Cùng với niềm vui hân hoan đón tết đến, xuân về, chúng ta cũng phải đối mặt với thời tiết khó chịu nhất trong năm: mùa nồm ẩm. Đây là khoảng thời gian mà đồ vật trong nhà rất dễ hư hỏng do bị hơi nước, độ ẩm cao trong không khí làm ảnh hưởng. Chính vì vậy, việc sử dụng máy hút ẩm cho mùa nồm ẩm là điều cần thiết để mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng cho con người.

Sử dụng máy hút ẩm là một biện pháp hữu hiệu vì máy hút ẩm xử lý vấn đề độ ẩm cao trong không khí một cách triệt để. Thay vì chỉ làm khô mặt sàn và mặt tường như quạt điện, điều hòa; máy hút ẩm loại bỏ hơi nước có trong không khí bằng cách ngưng tụ hơi nước đó thành giọt nước. Máy sẽ đưa giọt nước này giữ lại tại bình chứa của máy. Không khí sau khi được hút ẩm là không khí có độ ẩm từ 55-60%, một mức ẩm lý tưởng. Một trong những model hút ẩm được đông đảo khách hàng tin tưởng và chọn lựa là máy hút ẩm Sharp DW-J27FV-S .

14516 341776 img2628

Máy sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại, phù hợp lắp đặt trong mọi không gian nội thất. Máy cho hiệu quả hoạt động cho phòng diện tích dưới 67m2, do đó bạn có thể dùng cho phòng khách, phòng làm việc, phòng học, phòng họp hay phòng ngủ,… đều thích hợp. Không chỉ có chức năng hút ẩm, máy còn tích hợp chế độ lọc không khí với Công nghệ Plasmacluster Ion khử vi khuẩn, tế bào nấm mốc, tác nhân gây dị ứng và mùi hôi, mật độ ion 7000 ion/cm3. Ngoài ra, Sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 bộ lọc: Bộ lọc bụi thô, lọc mùi than hoạt tính, bộ lọc HEPA giúp lọc sạch 99.9% vi khuẩn và các hạt bụi siêu nhỏ trong không khí, loại bỏ mùi hôi, ẩm mốc, mang lại bầu không khí trong lành cho gia đình bạn.

14517 341779 img2631

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-J27FV-S trang bị màn hình hiển thị ngay ở mặt trước của máy, giúp người dùng có thể biết được chế độ hút ẩm đang được lựa chọn. Tùy vào điều kiện thời tiết cũng như độ ẩm hiện có trong phòng, người dùng có thể đưa ra các lựa chọn hút ẩm phù hợp.

14518 hut am