Như các bạn đã biết, Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm mưa nhiều. Đặc biệt, kiểu thời tiết nồm ướt với độ ẩm không khí cao thực sự là nỗi ám ảnh của nhiều người. Hơn thế, độ ẩm không khí cao còn là môi trường sống lý tưởng của nhiều vi khuẩn, nấm mốc. Đây đều là những tác nhân gây hại đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình. Bởi vậy, việc sử dụng một chiếc máy hút ẩm của Sharp với dòng sản phẩm mới: DW-D12A-W là rất cần thiết.Xem nhanh

283026 may hut am sharp dwd12aw 1

Máy hút ẩm Sharp DW-D12A-W có thiết kế với một kích thước nhỏ gọn. Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp với màu trắng tinh tế, nhẹ nhàng giúp cho người sử dụng có thể đặt nó ở bất kì một không gian nào. Sharp DW-D12A-W có công suất tiêu thụ điện năng khá ít chỉ 160W và khay chứa nước thải lên đến 4 lít, chúng ta sẽ dễ dàng quan sát mực nước thải đã đầy hay chưa qua thiết kế thông minh trong suốt có thể nhìn từ bên ngoài vào.

283004_2-1.jpg

Máy hút ẩm DW-D12A-W với tính năng hút ẩm mang đến không khí trong lành, thoáng mát tạo cảm giác sảng khoái cho bạn khi về phòng sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng. Máy được tích hợp công nghệ Plasmacluster độc quyền của hãng và hệ thống cảm biến độ ẩm, giúp hút ẩm nhanh chóng giúp duy trì độ ẩm như mong muốn đồng thời khử các loại mùi hôi trong phòng, vi khuẩn có hại, nấm mốc…. hiệu quả.
Máy hút ẩm Sharp tự động đảo cửa gió để làm khô và hút ẩm trên diện tích lớn phù hợp với diện tích 25m2.
Máy hút ẩm DW-D12A-W với trang bị bảng điều khiển dạng các nút được gắn trên máy với chú thích đầy đủ vô cùng dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng
Điều đặc biệt của sản phẩm là có thể sử dụng để sấy khô quần áo bằng tốc độ quạt tối đa kết hợp tính năng hút ẩm nhằm hút sạch hơi nước cực kỳ tiện lợi với gia đình có trẻ nhỏ trong ngày mưa gió.