Như các bạn đã biết, Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm mưa nhiều. Đặc biệt ở miền Bắc nước ta vào mùa xuân có kiểu thời tiết nồm ướt với độ ẩm không khí cao thực sự là nỗi ám ảnh của nhiều người. Hơn thế, độ ẩm không khí cao còn là môi trường sống lý tưởng của nhiều vi khuẩn, nấm mốc. Đây đều là những tác nhân gây hại đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình. Bởi vậy, việc sử dụng một chiếc máy hút ẩm của Electrolux với dòng sản phẩm mới: EDH12SDAW là rất cần thiết.

17941 282883 may hut am

Máy hút ẩm Electrolux EDH12SDAW được thiết kế nhỏ gọn, dạng khối vững chắc và rất sang trọng, máy phù hợp với mọi không gian phòng. Máy sử dụng bảng điều khiển điện tử có màn hình hiển thị ở phía trên giúp bạn dễ dàng vận hành và theo dõi quá trình hoạt động.

Máy có dung tích bình chứa nước thải khá lớn 3,5 lít và tự động ngừng hoạt động ở mức 3.0l. Máy hút ẩm gia đình thiết kế với cơ chế báo lỗi tự động, hệ thống báo lỗi của máy hút ẩm Electrolux EDH12DAW sẽ lập tức hiển thị thông báo khi bình chứa nước đầy, khi máy không được đặt đúng vị trí hoặc khi máy chuyển sang chế độ chạy xả tuyết.

17942 282890 may hut am1

Máy hút ẩm Electrolux EDH12SDAW có lượng hút ẩm trong ngày là 12 lít/ngày, công suất 340W, độ ồn < 43dB.  Với các chức năng thông minh, tiết kiệm điện năng, máy hút ẩm Electrolux EDH12SDAW là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.