Aqua đã đem đến cho chị em nội trợ một sự lựa chọn mới vô cùng tiện lợi với máy giặt lồng ngang Inverter “Thật thông minh, thật yên tĩnh”. Sản phẩm đang được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng nhờ công nghệ tự động phân bổ lượng bột giặt thông minh: “Đổ đầy khay 1 lần, giặt khoảng 20 lần”.

13351 May giat aqua 21
Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, tiêu chuẩn Nhật, giá thành tốt nhưng vẫn đảm bảo tiện ích vượt trội. Trong đó, Công nghệ tự động phân bổ thông minh là một cải tiến nổi bật và thân thiện. Máy giặt lồng ngang AQUA đặt sự tiện dụng của người sử dụng lên mục tiêu hàng đầu. Với máy giặt có Công nghệ tự động phân bổ thông minh, chỉ cần đổ đầy khay 1 lần, giặt đến khoảng 20 lần. Nước giặt và nước xả sẽ được tự động phân bổ theo lượng quần áo cần giặt. Phòng kỹ thuật nhà máy AQUA Việt Nam đã thử nghiệm khay đựng có thể chứa đến 1,3L nước giặt và 0,5L nước xả. Thật tiện lợi và dễ dàng vì từ nay không phải rửa tay sau mỗi lần giặt như trước đây. Người sử dụng tránh được việc phải tiếp xúc với hóa phẩm, đặc biệt đối với những trường hợp có làn da dễ bị kích ứng.

13352 May giat aqua 22
Động cơ INVERTER cũng là một ưu điểm lớn của Máy giặt lồng ngang AQUA thế hệ mới. Thị trường máy giặt có 2 dòng INVERTER thường gặp là DD INVERTER (Động cơ truyền động trực tiếp) và BLDC INVERTER (Động cơ không chổi than). Công nghệ INVERTER giúp máy vận hành êm ái, hoạt động bền bỉ và tiết kiệm điện năng tối ưu. Giặt quần áo vào ban đêm, bạn vẫn tận hưởng trọn giấc ngủ ngon vì máy vận hành cực kì yên tĩnh.

13353 May giat aqua 23
Những giải pháp khác góp phần giúp công việc giặt giũ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng phải kể đến chức năng Tự làm sạch mặt trong cửa – Smart Dual Spray. Hầu hết người dùng máy giặt lồng ngang đều có lo lắng khi sử dụng sản phẩm lâu ngày, vòng đệm cửa và mặt trong cửa là hai khu vực rất khó vệ sinh do dễ bám vết bẩn, xơ vải làm giảm hiệu quả giặt sạch. Với Smart Dual Spray, sau mỗi lần giặt, hệ thống vòi phun tự động nằm trên vòng đệm sẽ phun trào ra các tia nước rửa sạch hết mọi xơ vải còn sót lại.
Bên cạnh đó, tất cả Máy giặt lồng ngang AQUA đều trang bị vòng đệm cửa ABT được làm từ chất liệu đặc biệt với hiệu quả kháng khuẩn và chống nấm mốc đạt đến 99,8%, giúp khu vực vòng đệm luôn sạch sẽ và an toàn. Theo kết quả thí nghiệm, khả năng kháng khuẩn được kiểm chứng ổn định trong thời gian lâu dài đến 20 năm.

13350 340237 abt
Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp cho một chiếc máy giặt cũ hay đơn giản chỉ là mong muốn được trải nghiệm công nghệ, hãy lựa chọn Máy giặt lồng ngang AQUA “Thật thông minh, Thật yên tĩnh”.