Đối với mỗi gia đình, máy giặt là một sản phẩm thiết yếu không thể thiếu. Thì trường máy giặt rất sôi động, trong đó Samsung là một hãng lỡn được nhiều người tin dùng. Theo thông tin mới nhất gần đây thì Samsung chuẩn bị trình làng mẫu máy giặt Addwash giặt hơi nước, loại bỏ 99,9% các vi khuẩn và ngừa dị ứng cùng nhiều tính năng vượt trội khác.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Theo một nghiên cứu của Samsung, 85% người dùng muốn cho thêm quần áo vào máy giặt sau khi máy đã bắt đầu chu trình giặt. Nhưng với loại máy giặt cửa trước, việc này không thực hiện được do có thể gây trào nước giặt ra ngoài. Nắm bắt được điều này, dòng sản phẩm máy giặt Addwash đã ra đời. Máy được thiết kế thêm cửa phụ giúp bạn có thể dễ dàng thêm đồ trong khi trong máy giặt đang vận hành, vô cùng tiện lợi.

Untitled 1

Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble là công nghệ giặt có 1 thiết bị tạo bong bóng hòa tan bột giặt vào nước và bơm khí vào tạo ra nhiều bọt xà phòng. Nhờ bọt và phòng thấm sâu và nhanh vào từng sợi vải nên nó giúp giặt sạch quần áo, tăng khả năng tiết kiệm điện tối đa.

9211 288149 may giat samsung1

Máy còn có tính năng giặt hơi nước với cơ chế hoạt động nước sẽ được đun nóng thành hơi và phun liên tục vào quần áo kết hợp với chuyển động quay của máy giặt. Nhiệt độ cao từ hơi nước sẽ giúp loại bỏ các vi khuẩn cũng như các tác nhân gây dị ứng và dễ dàng đánh bật các vết bẩn trên quần áo, chăn màn..

9208 288142 untitled 1

Không chỉ vậy, Samsung còn đưa vào máy ứng dụng tự kiểm tra sự cố – Smart Check trên thiết bị di động thông minh giúp chẩn đoán lỗi và đưa ra các giải pháp xử lý dễ dàng. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cho dịch vụ sửa chữa.

284400 284395untitled 1

Chế độ giặt nhanh 15 phút cho phép giặt quần áo chỉ trong vòng 15 phút tiện lợi, nhanh chóng, là sự lựa chọn hoàn hảo với những người bận rộn. Quên đi nỗi lo về hóa đơn tiền điện tăng mỗi tháng, máy giặt sử dụng công nghệ Digital Inverter tiên tiến hỗ trợ tiết kiệm điện năng từ 30 – 50%. Ngoài ra, với công nghệ này giúp động cơ vận hành êm ái, tăng tuổi thọ cho máy. Đặc biệt, máy giặt được áp dụng chế độ bảo hành động cơ tới 11 năm, thời gian bảo hành lâu nhất trên thị trường hiện nay.

288342 digital inverter

Hiện nay tại Pico đang có chương trình đặt trước đặt trước dòng Máy giặt Samsung AddWash , Digital Inverter 2018 nhận ngay bộ quà tặng trị giá lên đến 3 triệu đồng, các bạn hãy nhanh tay để sở hữu chiếc máy giặt thông minh này nhé.