Sản phẩm tích hợp nhiều chế độ giặt mang đến hiệu quả làm sạch tối ưu phù hợp đa dạng trang phục, với công nghệ SensorWash tự động điều chỉnh chu kỳ giặt theo độ bẩn quần áo giúp loại bỏ đến 80% cặn chất giặt tẩy.

13690 vi vn electrolux ewf1141aesa 1

Thiết kế của UltimateCare900 nhìn rất khỏe khoắn với màu xám cùng chất liệu vỏ kim loại dày, chắc chắn. Màu xám cũng là màu sắc trang nhã, tinh tế dễ phối ghép với không gian của các gia đình. Phần vỏ được sơn tĩnh điện mịn, dễ lau chùi sạch và có màu sắc đồng đều. Đây ắt hẳn không chỉ là một chiếc máy giặt, mà còn là nội thất làm nổi bật trong không gian nhà bạn.

Electrolux EWF1141AESA phù hợp cho những gia đình có trên 7 thành viên, để đáp ứng khối lượng giặt quần áo trong một lần lên đến 11 kg, vô cùng tiện lợi mà bạn không cần phải giặt nhiều lần. Máy sử dụng lồng giặt Lily độc quyền của Electrolux. Lồng giặt này làm bằng chất liệu thép không gỉ được đục lỗ đặc biệt dạng lỗ trong lỗ tròn và có các gờ nhựa hình chiếc lá. Theo nhà sản xuất, thiết kế của lồng giặt Lily cho phép quần áo thẩm thấu nước nhanh hơn và gia tăng hiệu quả giặt sạch. Lồng giặt này có thể quay vắt với tốc độ tối đa 1400 vòng/phút, giúp vừa làm sạch vết bẩn vừa vắt khô quần áo nhanh hơn.

336113 untitled 2

Máy giặt UltimateCare 900 hội tụ đầy đủ những công nghệ tinh hoa nhất của Electrolux ở thời điểm hiện tại. Công nghệ SensorWashTM tự động đo lường độ bẩn của áo quần và thiết lập chu kỳ giặt cho kết quả giặt tối ưu nhất. Hiệu suất xả được cải thiện tối đa với khả năng loại bỏ đến 80% lượng cặn chất giặt tẩy. Những trang phục đen trắng giờ đây sẽ được làm sạch hiệu quả, giảm tối thiểu vết cặn chất giặt tẩy tồn đọng sau quá trình giặt.

Công nghệ UltraMix giữ quần áo bền màu như lần mặc đầu tiên. Chất giặt tẩy sẽ được hòa tan hoàn toàn trước khi đưa vào lồng giặt cho hiệu quả giặt sạch sâu ngay cả trong nước lạnh. Trang phục sẽ được chăm sóc tốt hơn, giảm phai màu đến 40%.

288148 may giat samsung

Là sản phẩm cao cấp, máy giặt này không thể thiếu chức năng giặt hơi nước Vapour Care quen thuộc trên các máy giặt Electrolux. Khi giặt ở chế độ giặt hơi nước, máy sẽ sử dụng hơi nước cho chu kỳ giặt cuối cùng giúp quần áo bớt nhăn, tiết kiệm thời gian ủi đồ và loại bỏ 99,9% vi khuẩn cũng như các tác nhân gây dị ứng (kiểm nghiệm trên những vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng K.pneumoniae, P.aeruginosa, S.aureus). Vì vậy, đây là chức năng giặt đặc biệt hữu ích với gia đình có trẻ nhỏ. Ở chế độ giặt Vapour Care, người dùng có thể lựa chọn nhiều mức nhiệt độ khác nhau, từ 40 đến tối đa 90 độ C. Chức năng giặt hơi nước trên UltimateCare 900 có thể sử dụng với hầu hết chương trình giặt.

Máy giặt UltimateCare 900 có cảm biến LoadSensor tự động nhận biết trọng lượng đồ giặt thực tế để điều chỉnh thời gian, lượng nước và mức năng lượng tiêu thụ phù hợp. Tương tự cảm biến Sensor Wash, cảm biến Load Sensor luôn được bật ở chế độ thường trực.

Bên cạnh đó, máy giặt Electrolux với công nghệ EcoInverter tích hợp giúp tiết kiệm 50% năng lượng tiêu thụ so với động cơ Inverter thông thường (so với mẫu máy giặt EWF8025EQWA), sẽ là điểm cộng cho gia đình khi chi phí điện đang leo thang hiện nay.

Không bị quá tải, quần áo không bao giờ bị giặt quá mức với công nghệ cảm biến tải trọng Load Sensor™ trên máy giặt Electrolux hiển thị trọng lượng giặt thực tế và lượng chất giặt tẩy khuyến nghị cho mỗi lần giặt. Căn cứ vào kích cỡ tải trọng, nó sẽ tự động điều chỉnh thời gian, lượng nước và mức năng lượng tiêu thụ để đem đến sự chăm sóc tốt nhất cho quần áo của bạn.

327894 may giat 4

Máy giặt này cũng có chế độ thêm quần áo trong quá trình giặt và rất nhiều chương trình giặt phục vụ nhu cầu giặt đa dạng trong cuộc sống. Bạn có thể giặt đồ len, đồ trẻ em, các loại vải mỏng, đồ cotton và chăn ga gối bằng các chương trình giặt riêng. Máy cũng có chế độ giặt nhanh trong 15 phút, giặt tiết kiệm điện, giặt nhẹ kết hợp chương trình làm mới quần áo Vapour Refresh.