Máy giặt lồng ngang Aqua AQD-DH1500G.PP thiết kế sang trọng với lồng giặt 601mm, lớn nhất trong các dòng sản phẩm máy giặt hiện có của Aqua, giúp nâng cao hiệu quả giặt giũ khi tăng không gian rơi thả giúp quần áo va đập mạnh hơn đánh bay vết bẩn, bụi. Nhờ lồng giặt lớn, quần áo được xoay trở thoải mái nên giảm đáng kể việc xoắn rối.

382641 c6 hdr15pu1%E6%AD%A3%E9%9D%A2 1

Với khả năng giặt lên đến 15kg và sấy 10kg, Aqua AQD-DH1500G.PP phù hợp cho nhiều gia đình từ ít đến đông thành viên có mong muốn sở hữu chiếc máy giặt 2-trong-1.

Về mặt công nghệ, Aqua áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI Smart Wash. Công nghệ này giúp cho máy giặt có thể phân biệt chất liệu vải dựa trên đặc tính hấp thụ nước, xác định khối lượng quần áo, và tự động phân bổ nước giặt, nước xả để phù hợp và tối ưu nhất cho mỗi lần giặt. Nhờ vậy, quần áo được giặt sạch sâu, bảo vệ tốt hơn và tiết kiệm chi phí . Để kích hoạt chức năng này, người dùng cần chọn chế độ giặt AI trên bảng điều khiển.

19360 May giat Aqua

Aqua AQD-DH1500G.PP còn có công nghệ I-Refresh. Đây là công nghệ sử dụng hơi nước để loại bỏ mùi hôi và giảm nếp nhăn mà không cần nước (dạng lỏng) hay chất giặt tẩy, giúp làm mới và giữ gìn các chất liệu vải cao cấp mang lại trải nghiệm chăm sóc quần áo chuyên nghiệp ngay tại nhà. Ngoài ra, Máy giặt AQUA dùng chất liệu đặc biệt cho vòng đệm cửa có tác dụng kháng khuẩn và chống nấm mốc, giúp khu vực cửa luôn sạch sẽ, hạn chế tối đa vi khuẩn bám vào quần áo.

Bảng điều khiển LED nhiều màu sắc là một điểm nhấn khác biệt cho sản phẩm. Bảng điều khiển được Aqua thiết kế sinh động, hiển thị đầy đủ các chế độ giặt cùng nhiều chương trình giặt cho từng loại vải khác nhau như vải len, lông vũ, lụa, nỉ, cotton,…