Hawonkoo SJH-045-CF có 2 màu nâu và đen vô cùng cuốn hút, dễ dàng kết hợp trong nhiều không gian nhà ở khác nhau. Máy sở hữu phần khung thân vỏ làm bằng nhựa ABS không mùi, có độ cứng cao, chống trầy xước và chịu va đập tốt. Đặc biệt, SJH-045-CF với khả năng chịu nhiệt độ cao, chống thấm và kháng hóa chất tốt giúp gia tăng đáng kể tuổi thọ của máy.

sjh045cf 11

Máy ép chậm Hawonkoo SJH-045-CF sở hữu công nghệ ép chậm mới nhất có sử dụng lực ép tăng cường với tốc độ 50-60 vòng/phút giúp giữ được lượng nước tối đa có trong hoa quả và rau củ. Đây là công nghệ tiên tiến được cấp bằng sáng chế “J.M.C.S” với khả năng bảo toàn cấu trúc dinh dưỡng, để mang đến những ly nước ép thơm ngon đậm vị, màu sắc tươi mới, ít bọt và giàu dinh dưỡng.

Hawonkoo SJH-045-CF sử dụng động cơ DC 220V-240V mạnh mẽ, hoạt động êm ái giúp giảm tiếng ồn và hạn chế rung lắc ở mức tối đa. Bên cạnh đó, máy ép sở hữu công suất 200W có khả năng nghiền nát các thành phần nguyên liệu nhiều xơ cứng, cho ra bã ép khô, lượng nước ép nhiều gấp 1.5 lần so với các dòng máy ép trên thị trường.

hawonkoo sjh 045 9 1

Hawonkoo mang đến cho bạn dòng máy ép thế hệ mới “O Type Flap Gate” với 2 miệng ép trong 1 có thể ép nguyên quả mà không cần phải cắt lát và dùng sức để đẩy trái cây. Theo đó, bạn có thể tiết kiệm đến 50% thời gian chuẩn bị nguyên liệu, đồng thời hạn chế hao hụt chất dinh dưỡng của hoa quả khi bị thái lát hoặc cắt bổ. Các loại rau củ quả có xơ cứng rất dễ làm kẹt cối ép khiến máy dừng hoạt động. Theo đó, chức năng chống kẹt giúp mô tơ xoay đảo chiều ngược lại với tốc độ chậm (45 vòng/phút) đồng thời đẩy bã nguyên liệu lên trên nhằm chống kẹt và dễ dàng vệ sinh.

Để ngăn ngừa nước ép rò rỉ ra ngoài gây lãng phí và mất vệ sinh, máy ép chậm Hawonkoo SJH-045 bổ sung thêm nắp chặn thông minh smart cap. Trong quá trình ép nhiều loại trái cây, nắp chặn giúp các loại nước ép hòa quyện vào nhau, cho ra những hương vị và màu sắc phong phú đẹp mắt.