Panasonic đã chế tạo ra dòng máy MJ-500SRA với công nghệ ép chậm, ép kiệt để cho ra lượng nước ép nhiều hơn, cho vị nước ép đậm đà và bảo toàn lượng dinh dưỡng trong trái cây.

Trục vít đột phá cho thành phẩm đậm đặc, thơm ngon

15424 Feature 003

Panasonic MJ-L500SRA là chiếc máy ép trái cây sử dụng công nghệ ép chậm, không dùng lưỡi dao mà dùng trục vít để nghiền trái cây bên trong với tốc độ đã được nghiên cứu: 45 vòng/ phút. Sức mạnh từ trục vít sẽ nghiền nát nguyên liệu bên trong, đảm bảo toàn vẹn chất dinh dưỡng cho sản phẩm cuối cùng.

Đặc biệt, phần đáy được làm từ thép không gỉ với áp lực mạnh, máy có thể ép được đến giọt cuối cùng tất cả các loại trái cây, rau xanh, thậm chí những nguyên liệu cứng như củ gừng, cần tây. Nhờ đó máy ép cho ra lượng nước nhiều hơn và đậm đặc thơm ngon hơn so với các dòng máy ép li tâm thông thường.

Giữ trọn dinh dưỡng

15422 332243 179725may ep trai cay panasonic mj l500sra

Đa số các dòng máy ép thông thường trên thị trường sử dụng mâm xoay gắn mô-tơ tốc độ cao để mài nhỏ các thành phần hoa quả khi đưa vào máy. Phương pháp truyền thống này có một điểm yếu là trái cây khi được cắt với tốc độ cao sẽ tạo ra ma sát sinh nhiệt, dẫn tới các dưỡng chất, vitamin trong củ quả bị mất đi. Hơn nữa chỉ ép ra nước, khiến nhiều chất dinh dưỡng bị giữ lại ở bã quả.

Cho nên máy ép Panasonic MJ-L500SRA đã khắc phục được điểm yếu này bằng công nghệ trục vít. Máy không dùng lưỡi dao mà dùng trục vít từ từ đưa trái cây vào, không có lực ly tâm và ma sát nên giữ được cấu trúc các dưỡng chất và bảo toàn lượng vitamin trong củ quả. Lượng nước thu được gấp đôi mà lượng bã chỉ xấp xỉ 1/3 so với các dòng máy thường gặp, thành phẩm nước ép tươi màu, đậm đặc và giữ được hương vị lâu hơn

Nước trái cây tươi ngon, đậm đặc và không bị tách nước

15423 Feature 002

Một điều cần lưu ý nữa là khi ép trái cây bằng mô-tơ tốc độ cao không khí sẽ lọt vào các thành phần nguyên liệu, cộng với tác động nhiệt sinh ra từ ma sát với lưỡi dao sẽ dẫn tình trạng nước ép nhanh bị oxi hóa khi thành phẩm.

Ngược lại, máy ép Panasonic MJ-L500SRA chỉ dùng lực ép của trục vít, ma sát sẽ giảm đáng kể, nhưng vẫn xử lý được đa dạng nguyên liệu, đảm bảo chất dinh dưỡng trong mọi loại rau củ và hoa quả được lưu giữ tối đa. Điều này không chỉ giúp ly nước ép có màu sắc tươi ngon hơn mà hương vị cũng đậm đặc, để lâu cũng khó bị tách nước.

Thêm những ly kem mát lạnh mùa hè

15421 0e54b5dc0f99c3a0cfcef37b3e53c99a

Không chỉ là nước ép trái cây, thiết bị còn có thể chế biến ra những ly kem trái cây mát lạnh. Ví dụ, bạn đang muốn làm kem trái cây để giải nhiệt cái nóng mùa hè? Tất cả những gì bạn cần làm là thay phụ kiện xay nhuyễn trái cây đông lạnh, sau đó thực hiện theo 3 bước đơn giản:

Bước 1: Đông lạnh trái cây (ví dụ: xoài, chuối,…)

Bước 2: Cho trái cây đông lạnh vào máy ép

Bước 3: Ép và thưởng thức món đá bào trái cây ngon tuyệt, giải nhiệt ngày nóng

Dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm thời gian

Máy ép được trang bị nắp chống rỉ cho ống dẫn nước ép, đảm bảo vệ sinh và ngăn nước ép rơi xuống sau khi sử dụng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian lau chùi bề mặt đăt máy. Ngoài ra, máy được thiết kế cực nhỏ gọn và tiện lợi, phù hợp với mọi diện tích căn bếp.