Máy đánh trứng Bluestone HMB-6338 sở hữu kiểu dáng hiện đại, gọn đẹp, màu sắc trang nhã phù hợp với nhiều không gian bếp. Máy đánh trứng là một sản phẩm không thể thiếu với những ai yêu thích làm bánh, HMB-6338 sẽ hỗ trợ người dùng trong quá trình làm bánh, sơ chế thực phẩm, giúp các công đoạn trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian.

15544 may danh trung

Máy đánh trứng Bluestone có tay cầm chắc chắn và vừa vặn, thân máy được làm bằng thép không gỉ tạo cho máy vẻ ngoài đẹp mắt và không gây độc hại cho sức khỏe con người. Với thiết kế nhỏ gọn cùng tay cầm tiện lợi giúp người dùng dễ dàng di chuyển máy cũng như tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Que đánh trứng HMB-6338 được làm bằng thép không gỉ, không độc hại, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Đồng thời, chất liệu thép cao cấp cũng giúp quá trình vệ sinh và bảo quản dễ dàng hơn, thời gian sử dụng cũng lâu dài hơn. Ngoài chức năng chính là đánh trứng, máy cũng có thể sử dụng để đánh kem, trộn trứng với kem, nhào bột và các loại thực phẩm khác.

Máy đánh trứng Bluestone có công suất lên tới 400W, cùng với 5 tốc độ khác nhau cho phép người dùng có thể điều chỉnh các mức độ phù hợp trong quá trình sử dụng. Chức năng gia tốc “Turbo” cho phép máy làm việc thêm hiệu quả, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian hơn.

Máy Bluestone HMB-6338 có 2 bộ que đánh đi kèm vô cùng thuận tiện gồm que đánh trứng và que đánh bột. Nhờ que đánh này người dùng có thể sử dụng linh hoạt để đánh trứng, nhào bột và các loại thực phẩm khác một cách dễ dàng và có thể thay thế khi cần thiết. Lưu ý, trong quá trình máy đang hoạt động không để dao, thìa kim loại, nĩa hay vật gì tương tự trong bát. Bluestone HMB-6338 vận hành êm ái, độ ồn thấp, không bị rung khi hoạt động với tốc độ mạnh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.