Điều đầu tiên phải nói đến khi người dùng chọn mua tủ lạnh Samsung chính là động cơ hoạt động. Động cơ của máy nén Samsung ứng dụng công nghệ digital inverter giúp hoạt động siêu êm ái cũng như tiết kiệm điện năng tối ưu, giúp cho người dùng có thể tiết kiệm đến tối đa chi phí tiền điện hàng tháng. Bên cạnh đó, động có digital inverter của Samsung còn được bảo hành lên đến 10 năm, giúp mang đến sự an tâm cho người dùng suốt thời gian sử dụng.

289236 untitled 7

 

Khác so với các dòng sản phẩm tủ lạnh thông thường được thiết kế một dàn lạnh, khi hơi lạnh từ phía trên tự động đi xuống ngăn mát và ngược lại, mùi các món chế biến sẵn ở ngăn mát sẽ dễ dàng len mỏi và “ám” vào các món trữ đông, nước đá ở ngăn trên. Điều này khiến thức ăn sau khi bảo quản dễ bị lẫn mùi, tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Trong khi đó Tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus có 2 dàn lạnh tách biệt giữa ngăn đông và ngăn mát, giảm sự “xâm lấn” mùi thức ăn từ ngăn này sang ngăn khác và giữ thức ăn trọn vị. Ngoài yếu tố không bị lẫn mùi, Tủ Lạnh Samsung Twin Cooling luôn duy trì độ ẩm 50-70% nhờ vậy thực phẩm luôn ở trạng thái tươi ngon.  289230 untitled 1

Sản phẩm còn sở hữu tính năng Smart Conversion với 5 chế độ chuyển đổi linh hoạt, thiết bị cho phép điều chỉnh trạng thái của ngăn đông và ngăn mát theo nhu cầu sử dụng, tăng dung tích máy lên đến gần 50%. Tính năng kháng khuẩn giúp tủ lạnh luôn sạch sẽ, vệ sinh. Không khí sau khi luân chuyển qua màn lọc Than hoạt tính sẽ được khử mùi liên tục, kèm theo đó là lưới kháng khuẩn giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả. Một số model sản phẩm mới năm 2018 như tủ lạnh Samsung RT46K6885BS/SV , RT35K5982BS/SV, RT38K5982DX/SV còn có màu sắc mới cực đẹp góp phần không nhỏ tô điểm không gian gia đình bạn sang trọng và lịch lãm hơn. Với kiểu dáng thiết kế bắt mắt, những tính năng hiện đại và cao cấp nhất chỉ có ở dòng tủ lạnh Samsung đây chính là nguyên nhân giúp cho dòng sản phẩm này chiếm được cảm tình của khách hàng và nhận được nhiều sự lựa chọn và ưu ái.

289232 untitled 3

Untitled 6

9316 ạn