Bộ đôi chuột không dây Logitech MX Anywhere 3 và MX Anywhere 3 for Mac vừa ra mắt tại Việt Nam, thu hút sự quan tâm của người dùng bởi thiết kế sang trọng cùng nhiều tính năng hiện đại. Theo đó, thiết bị tích hợp công nghệ quang học chính xác, dùng được trên cả mặt kính và nhiều bề mặt khác nhau.

Công nghệ độc quyền từ Logitech đem đến trải nghiệm mới cho người dùng chuột MX Anywhere 3 khi cuộn trang. Thiết bị tích hợp nút cuộn MagSpeed cho phép cuộn nhanh đến 1.000 dòng mỗi giây.

16907 chuot may tinh logi

Với pin sạc lại và cổng USB-C, người dùng Logitech có thể nạp năng lượng cho chuột bằng dây cáp sạc chung với điện thoại thông minh hoặc Macbook. Theo thông số kỹ thuật trên sản phẩm, chuột có khả thể sạc nhanh, hồi pin đến ba tiếng chỉ với một phút sạc. Khi sạc đầy, chuột có thể làm việc liên tục đến 70 ngày. Ngoài ra, mẫu chuột này còn có thể ghép cặp tối đa ba thiết bị và chuyển đổi dễ dàng giữa chúng bằng một nút chạm nhờ công nghệ Bluetooth tiết kiệm năng lượng hoặc đầu thu Unifying USB.

Cả hai phiên bản MX Anywhere 3 của Logitech đều hỗ trợ máy tính chạy hệ điều hành Windows, macOS, iPadOS, ChromeOS và Linux. Dù vậy, Logitech vẫn ra mắt phiên bản MX Anywhere 3 for Mac, hướng đến người dùng muốn trang bị bộ sưu tập thiết bị cao cấp tương thích với sản phẩm Apple. MX Anywhere 3 for Mac được thiết kế riêng cho macOS, thân thiện với iPad và tích hợp đầu sạc USB-C, USB-C dành cho máy Mac.

16906 chuot may tinh

Chuột không dây Logitech MX Anywhere 3 còn tích hợp công nghệ Logitech Flow. Thông qua phần mềm, chuột kết nối được tối đa với ba máy tính cùng lúc trong cùng mạng LAN. Người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác như sao chép, di chuyển dữ liệu hoặc các công việc yêu cầu chuyển đổi giữa nhiều màn hình máy tính, giúp tiết kiệm thời gian, tăng cường hiệu suất làm việc.