Bàn phím cơ mới của Logitech có thiết kế đa màu sắc, dùng switch Brown và hỗ trợ kết nối ba thiết bị cùng lúc.

19015 ban phim

Thiết kế là điểm nổi bật của sản phẩm với phím bấm dạng tròn phối cùng nền màu sắc bắt mắt thay vì dạng vuông như truyền thống. Tuy nhiên, trong khi các đối thủ sử dụng khung nhôm, Pop Keys lại dùng khung nhựa. Bù lại, sản phẩm nhẹ hơn, thuận tiện cho việc mang đi. Pop Keys nhỏ gọn, chỉ bằng 75% bàn phím thông thường nhưng đầy đủ các phím chức năng.

Sản phẩm sử dụng switch Brown, loại switch (bộ phận dạng công tắc nằm dưới mỗi phím bấm) phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay khi đem lại cảm giác gõ tốt nhưng không gây ồn, phù hợp với cả chơi game và làm việc. Logitech Pop Keys là bàn phím cơ 65% có công tắc TTC Brown, kết nối không dây cho tối đa ba thiết bị và tất nhiên, năm phím biểu tượng cảm xúc chuyên dụng đó – có thể lập trình được nhưng chỉ dành cho các biểu tượng cảm xúc khác. 

19016 ban phim 1

Key Pops không sử dụng pin sạc như các model không dây khác mà vẫn dùng pin AAA với thời lượng pin 3 năm. Sản phẩm không có bất kỳ cổng kết nối hay cổng sạc nào. Mặt sau chỉ có khay cắm pin và cũng là chỗ đặt USB dongle để kết nối với các thiết bị không hỗ trợ Bluetooth.