Dòng loa SRS-XP500 mới nhất từ chuyên gia âm thanh Sony có thể giúp bạn tận dụng tối đa mọi khoảnh khắc và không gian, để mang lại những trải nghiệm mạnh mẽ về chất lượng âm thanhchưa từng có; giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn bữa tiệc âm nhạc thực sự của mình.

Dù ở trong nhà hay ngoài trời, phiêu một mình hay chung vui cùng nhóm bạn, loa giải trí di động SRS-XP500 mới vẫn luôn đáp ứng nhu cầu của bạn về âm lượng, chất lượng âm thanh, tính di động, độ bền và các lựa chọn trình diễn ánh sáng phong phú.

18792 loa sony 5

Loa giải trí đa năng SRS-XP500 chất âm mạnh mẽ với Megabass, cùng kết nối Bluetooth và thời lượng pin dài, người dùng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau mà không gặp bất kỳ trở ngại gì, đặc biệt là trong những khoảng thời gian thư giãn và làm việc tại nhà.

Bạn vừa có thể thưởng thức âm nhạc khi nấu ăn, nghỉ ngơi hoặc thư giãn với SRS-XP500; vừa có thể sử dụng nó làm loa karaoke để ca hát hoặc chuyển qua chế độ Live Sound/Powerfull Party Sound sống động, đầy màu sắc với các chế độ trình diễn ánh sáng đi kèm để khuấy động cuộc chơi, bùng nổ và chung vui với các thành viên trong gia đình hay bạn bè mà không cần các thiết lập phức tạp.

SRS-XP500 là thành viên trong gia đình X-Series mới của Sony với màng loa X-Balanced mới được phát triển theo hình thuôn dài. Nhờ trang bị màng loa cải tiến của Sony đã lại âm lực mạnh mẽ hơn và ít bị méo hơn nhờ tối đa hóa diện tích buồng âm, giúp bạn nghe được âm thanh phong phú và trong trẻo hơn. Bên cạnh đó, nhờ trang bị 2 loa tweeter (loa Treble) hiệu quả cao phía trước kết hợp với nhau để mang lại âm thanh mạnh mẽ ở chế độ Powerful Party Sound cho các bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn.

18791 loa noxy 5

Tính năng MEGA BASS trên toàn dải âm cho phép tăng âm trầm của loa, mang lại âm trầm sâu và mạnh mẽ hơn. Kết hợp với chế độ LIVE SOUND, bạn có thể thưởng thức âm nhạc phát từ loa được tái tạo một cách sống động y hệt sự kiện trực tiếp với bầu không khí náo nhiệt xung quanh. Dĩ nhiên, sự náo nhiệt này ít bị gián đoạn kể cả khi gặp mưa lác đác nhờ tính năng kháng nước nhẹ IPX4 tích hợp trên SRS-XP500.

Loa SRS-XP500 có thời lượng pin cực dài cho phép bạn có thể mang âm nhạc đến mọi nơi mọi lúc mà không phải lo lắng về pin, nhất là khi nó được tích hợp thêm chế độ sạc nhanh tiện lợi cùng tính năng bảo vệ tuổi thọ pin Battery Care Mode – công nghệ ngăn bạn sạc đầy 100% dung lượng để duy trì tuổi thọ pin.

SRS-XP500 tương thích với giao thức kết nối không dây Bluetooth nên bạn có thể ghép nối loa trực tiếp với các thiết bị hỗ trợ giao thức này để phát nhạc. Ngoài ra, chế độ Party Connect cho phép bạn kết nối tối đa 100 loa tương thích để đồng bộ nhạc và chế độ chiếu sáng.

Thiết bị có thể chơi nhạc qua cổng giao tiếp USB khi muốn chơi bằng nguồn phát ngoài từ thẻ nhớ USB, cũng như có thể sạc qua cổng USB khi cần sạc ngược cho các thiết bị khác, giúp bữa tiệc của bạn không bị gián đoạn.