Loa Sony SRS-XB43 được thiết kế khá gọn gàng, có kích thước và trọng lượng nhỉnh hơn so với XB33, nhưng bạn cũng có thể dễ dàng mang loa đến bất cứ bữa tiệc nào và bất cứ nơi đâu. Cũng như những loa dòng Extra Bass thông thường, Sony SRS-XB43 vẫn có thiết kế đèn LED xung quanh nhưng được thay đổi đôi chút. Bạn có thể điều chỉnh đèn trên loa thông qua app Sony Fiestable và Music Center để đèn có thể phát theo điệu nhạc, điều chỉnh màu sắc hoặc tắt loa.

Loa Sony SRS-XB43 thiết kế củ loa X-Balanced, có thể nói đây là điểm khác biệt để bạn thấy rõ được sự khác biệt của nó với SRS-XB23 và SRS-XB33. Củ loa X-Balanced có màng loa được thiết kế không giống như màng loa tròn của những chiếc loa bluetooth thông thường, màng loa SRS-XB43 khá lạ mắt với hình dạng như hình chữ nhật. Củ loa X-Balanced đạt được chất lượng âm thanh cao và áp lực âm thanh mạnh mẽ cho trải nghiệm nghe phong phú hơn, sâu hơn.

Bên cạnh đó, nón loa và nắp bụi được làm từ vật liệu cellular gia công bằng mica (MRC), cũng góp phần nâng cao chất lượng âm thanh. Hệ thống loa 2 chiều của XB43 kết hợp một loa trầm cho các tần số thấp đến trung bình với một loa tweeter chuyên dụng cho các tần số cao hơn, mang đến âm thanh rõ ràng, đặc biệt.

16835 loa sony 1

Sony SRS-XB43 được chứng minh chống nước, chống bụi đạt chuẩn IP67, cho phép bạn tự do tiệc tùng ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Cụ thể, với chuẩn IP67 , SRS-XB43 có khả năng chống nước và chống nước mặn, do đó bạn không phải lo lắng khi sử dụng nó ở biển, hồ bơi hay bất cứ nơi đâu gần nước.

16834 loa sony

Cũng nhờ đạt chuẩn IP67, mà bạn có thể mang loa ra bãi biển, rừng, sa mạc hoặc bất cứ nơi nào bạn thích, SRS-XB43 sẽ vẫn tiếp tục chơi nhạc dù bất kể bề mặt bụi bặm như thế nào. Ngoài ra, Sony SRS-XB43 đã trải qua các thử nghiệm chống sốc cần thiết, để đảm bảo loa có thể chịu đựng được các va đập, va chạm không thể tránh khỏi khi sử dụng hàng ngày.

Loa SRS-XB43 có thời lượng pin sử dụng lên đến 24 giờ, bạn có thể thoải mái vui chơi cả một ngày mà không cần lo lắng. Ngay cả khi bạn bật đèn ở chế độ Extra Bass, loa vẫn có thể tiệc tùng trong tối đa 14 giờ.